ตกลงสวัสดีจ้าทุกคน
นี่เป็นรีวิวแรก ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า
แต่ตัวที่จะมารีวิวนี้ บอกเลยว่าคือดีมากกก ใช้แล้วปังมากกก
Cathy Doll Ultra Light SUN FLUID SPF 50 PA++++
ครีมกันแดดเนื้อฟลูอิด ป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA และUVB
เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา ซึมเร็วมาก
ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ แดดแรงอย่างกับนรก ต้องไปซื้อกันด่วนๆเลยจ้า
เนื้อครีมเขาดีจริงๆ เป็นเนื้อครีมแบบฟลูอิด
ปกติเป็นคนแพ้ง่าย เจอตัวนี้เข้าไป ตัวเดียวอยู่เลย ชอบมากๆค่ะ
พอได้ลองใช้แล้ว บอกเลยว่าติดใจมากค่ะ เหมาะสำหรับอากาศบ้านเรา
ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ไม่เป็นคราบ
ติดทานนาน แถมยังซึมเร็วอีกด้วย
หาซื้อได้ที่
Beautrium