แก้ผมร่วงด้วย Vista Glow | Khun9nice

สวัสดีค่ะสาวๆ

วันนี้ไนซ์มีตัวช่วยสำคัญในการดูแลเส้นผมเผื่อให้เส้นผมยังคงอยู่กับเราแบบแข็งแรงๆ ตัวไนซ์เองมีปัญหาผมร่วง สาเหตุมาจากการทำสีผม ถึงแม้ว่าจะหยุดทำไปบ้างแล้ว ก็ยังเกิดอาการผมร่วงอยู่ เพราะตอนไนซ์ทำคือ ทำหนักมากๆ

ขั้นตอนแรกเลยคือไนซ์ก็พยายามหาตัวช่วยในการฟื้นฟูสภาพเส้นผม โดยการใช้ครีมบำรุงต่างๆ แต่บางทีมันอาจจะไม่พอกับการบำรุงที่ล้ำลึกไนซ์เลยลองผลิตภัณฑ์ตัวนึงซึ่งสามารถบำรุงได้จากภายในและบำรุงได้ล้ำลึก นั้นก็คือ VISTRA Regow   มาช่วยเติมอาหารให้เส้นผมของเรานั้นเองค่า

Vistra Regow ประกอบไปด้วยอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมถึง 10 ชนิด ด้วยส่วนผสมที่สำคัญนำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ (Flaxseed Extract) เป็นแหล่งของกรดไขมันจำเป็น (Essential Fatty Acid หรือ EFAs)  กลุ่มโอเมก้า 3,6,9 ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางาม ไม่แห้งแตกปลาย ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และต่อต้านการอักเสบที่หนังศีรษะ

จากรูปจะเห็นได้เลยว่า ก่อนทาน 1 เดือน ผมร่วงติดหวี ออกมาเป็นจำนวนมาก แต่พอทานได้ครบ 1 เดือนผมก็ร่วงติดหวีน้อยลงดังนั้นการดูแลและเข้าใจถึงความต้องการของเส้นผมจึงเป็นสิ่งสำคัญ แค่บำรุงจากภายนอกอาจจะไม่เพียงพอ แต่ต้องการการบำรุงจากภายในอย่างถูกวิธีด้วยการได้รับสารอาหารที่จำเป็นก็สามารถทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงดังเดิมได้ จะกัดกี่สี จะดัดกี่ทรงก็มาเลยจ้า

นอกจากVistra Regow จะบำรุงรากผม ลดผมร่วงแล้ว ยังทำให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรง ยังช่วยลดภาวะผมบาง ผมร่วง ผมหงอก ลดการอักเสบของหนังศีรษะ หรือผิวหนังรวมไปถึง ลดเล็บเปราะ แตก บาง เพียงทานแค่วันละ 2 เม็ด เช้า,เย็น หรือทานทีเดียว 2 เม็ดเวลาใดก็ได้ แล้วก็สามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ ตามร้านวัตสัน บู๊ทซ์ นั้นเองค่า

ก็นอกจากจะดูแลผิวพรรณตัวเองแล้ว เส้นผมก็สำคัญต่อการดูแล เพราะนอกจากการทำสี หรือ การทำผมมาหนักๆแล้ว มลภาวะต่างๆ แสงแดด ฝุ่นควันก็สามารถทำให้ผมขาดความแข็งแรงและหลุดร่วงได้ อย่าเผลอมองข้ามเชียวนะคะ ^^

April 30, 2019

ต้องลองบ้างแล้วค่ะ