LANEIGE Water Bank Hydro Mist & Water Bank Moisture Mist

สเปรย์น้ำแร่ฉ่ำๆ สดชื่นๆ มาแล้วจ้าาา ใครกำลังมองหาสเปรย์น้ำแร่ดีๆ สักขวด ลองน้องเขาเลยค่ะ สเปรย์น้ำแร่จาก LANEIGE เบแนะนำมากกก ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมากๆ วันที่ตากแดดจัดๆ อากาศร้อนมากๆ ฉีดแล้วสดชื่นเลย ชุ่มชื้นผิว ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ค่ะ ดีต่อผิวสุดๆ

จะฉีดก่อนลงสกินแคร์ ก่อนแต่งหน้า หลังต่งหน้า ระหว่างวันก็สามารถฉีดได้ ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ แต่ทำให้เมคอัพติดทนค่ะ ดีงาม ️ ฉีดสเปรย์น้ำแร่โดยเว้นระยะห่างจากใบหน้าประมาณ 20-30cm และหลับตาด้วยนะคะเวลาฉีด เดี๋ยวเข้าตาเอา

เขามี 2 สูตรให้เลือกนะคะ
#Hydro #Mist สำหรับผิวผสม-ผิวมัน
#Moisture Mist สำหรับผิวแห้ง
เลือกให้เหมาะกับผิวแล้วจัดโลดจ้าาา รับรองว่าดีงาม

มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่อุดมด้วย Green mineral water เข้มข้น แถมหัวสเปรย์น้ำแร่ที่สามารถกระจายละอองได้อย่างละเอียด ให้เข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ใครกำลังมองหาสเปร์ยน้ำแร่เบแนะนำมากๆ แนะนำให้ไปลองเล่นที่เคาเตอร์ดูก่อน แล้วจะชอบบบ ตำกลับบ้านแน่นอนนน

1 พ.ค. 2562 เวลา 0:16 น.

1 พ.ค. 2562 เวลา 8:45 น.

1 พ.ค. 2562 เวลา 11:08 น.
1 พ.ค. 2562 เวลา 12:39 น.
1 พ.ค. 2562 เวลา 14:48 น.
น่าใช้มากค่ะ
1 พ.ค. 2562 เวลา 23:49 น.

2 พ.ค. 2562 เวลา 10:16 น.