HNY-BNTop-Khaokho

ยาสีฟันแบบซอง คิ้วท์สุดไปเล้ยยย

สวัสดีจ้าทุกคนนนน..

วันนี้เรามีไอเท็มใหม่ก็คือ..ยาสีฟันแบบซอง
แถมยังมีน้ำยาบ้วนปากแบบซองด้วยนะแกร!!
หาซื่อได้แล้วใน 7-11 และ Family นะจ้ะะะะ

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผ่านการค้นคว้า และวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญนะคะ
เป็นของแบรน Skynlab+ สินค้าที่มีคุณภาพเหนือราคา

ข้อดี
-ระงับกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น
-ฟันขาวสะอาด ขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบ็คทีเรีย
-ลดการอักเสบของเหงือก และลดการปวดฟัน
-ป้องกันฟันผุ
-ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ

หน้าตาแพ็กเก็จก็เป็นแบบนี้นะคะ

น่ารักน่าพกพาสุดๆไปเล้ยย ที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วยนะ

ลมหายใจหอมสดชื่นสุดๆไปเล้ยยยยย !

ขอบคุณค่า น่าสนมาก แพคเกตดี

หาซื้อง่ายราคาก็ดีด้วย

น่าซื้อมาลอง ขอบคุณค่า

May 02, 2019

แพคเกตน้ำยาบ้วนปากดูใช้สะดวกดี

ขอบคุณค่า ต้องไปจัดมาลอง

May 02, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!