10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

Review ยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม SKYNLAB+

สวัสดีครับ วันนี้เค้กมีสินค้ามาแนะนำครับ !
ก่อนอื่นเลย ต้องบอกก่อนว่าสินค้าตัวนี้ คือสิ่งที่เราต้องใช้กันในชีวิตประจำวัน
ไม่ว่าจะเป็นตอนอาบน้ำ หรือหลังกินข้าว นั้นก็คือ “ยาสีฟัน”นั่นเอง
ยาสีฟันที่เค้กจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ “SKYNLAB+ “

SKYNLAB+ เป็นยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม สูตรระงับกลิ่นปาก ผสานพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด ด้วยคาโมไมล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันหอมระเหยเปเปอร์มิ้นท์ และกานพูล พร้อมรวมประสิทธิภาพ จากฟลูออไรด์ ไซลิทอล วิตามินซี ไฮเดรทเตทซิลิกา ช่วยขจัดคราบพลัค ลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปากที่ทำให้เกิดสาเหตุกลิ่นปาก พร้อมไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และช่วยลดอาการอักเสบของเหงือก ลดการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ เพื่อช่วยให้ช่องปากกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี ฟันขาวสะอาด ลมหายใจสดชื่น

จุดเด่น-ยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม สูตรระงับกลิ่นปาก
-ระงับกลิ่นปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น
-ฟันขาวสะอาด ขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย
-ลดการอักเสบของเหงือก และลดการปวดฟัน
-ป้องกันฟันผุ
-ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ

ได้ลองใช้แล้วจะติดใจ กลิ่มหอม สดชื่น ไม่แสบปากแม้แต่นิดเดียว
พกพาง่าย หาซื้อได้ที่ 7-Eleven และ Family Mart ทุกสาขาทั้วประเทศ !!

ขอบคุณค่า น่าสนใจมาก

May 02, 2019

น่าพกไว้ใช้ดีครับ เวลาออกไปไหนมาไหน

ชอบที่เป็นสมุนไพร  น่าสนใจๆ

แพคเกตดี น่าลอง