ตกลงฮัลโหลลลล วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ปกป้องแสงแดดแรงๆ นะคะ ที่มีชื่อว่า L-Glutathione magic cream spf 50 PA+++
นอกจากจะกันแดดแล้วยังทำให้ผิวขาวด้วย ต้องตัวนี้เลยค่ะ ทาแล้วไม่เหนียวตัว
เพราะเป็นเนื้อละอองน้ำ กันแดดได้ถึงSPF 50 PA+++ ลองแล้วจะรักเลยค่ะ
เหมาะกับสาวๆในช่วง ซัมเมอร์น่าร้อนแบบนี้ เลย เพราะแดดแรงมาก ทำให้ผิวของสาวๆอย่างเราคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใสและมาพร้อมกับนวัตกรรมแตกตัวเป็นละอองน้ำ เย็นฉ่ำ สยบความแห้งกร้าน ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
ด้วยส่วนผสมของ แอล-กลูต้าไธโอนช่วยถนอมผิวบำรุงผิวให้กระจ่างใสทันทีที่ใช้
สำหรับเพื่อนๆสาวๆคนไหนสนใจก็ สามารถหาซื้อได้ที่ Size 60 Ml : Karmart shop,counter Karmart ใน Robison,7-11,CJ express,Nine,jiffy,Shopee และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Size 138 Ml: Karmart shop, counter Karmart ใน Robison, Tops,Watsons,Boots,Gourmet market,Home fresh mart,King power ,Beautrium,Eveandboy,Hej,Shopee,Lazada,ShopAT24,Craze,Konvy และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
เนื้อครีมดูเนียนน่าใช้ดีค่ะ น่าสนใจๆ