ตกลงสวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ วันนี้หวานจะมาแจกสูตรดูแลผิวง่ายๆ ทำได้ทุกวันเลยค่ะ มาดูกันเลย
อย่างแรกที่ต้องเตรียมคือขมิ้นผง ขมิ้นจะช่วยให้ผิวผุดผ่อง
กระจ่างใส แต่ใช้แล้วตอนแรกๆจะเหลืองๆหน่อยนะคะ
ให้ใส่ในปริมาณไม่ต้องเยอะมากค่ะ
อย่างที่สองให้ใส่ครีมซองที่ต้องการลงไปได้เลย
ครีมซองให้เน้นเรื่องความชุ่มชื่น หรือไวท์เทนนิ่งต่างๆค่ะ
ใส่ได้ในปริมาณที่ต้องการเลย คนให้เข้ากันด้วยนะคะ
ทาทิ้งไว้ 3-5นาที แล้วล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าหากใช้กับหน้า
หรือล้างด้วยสบู่เมื่อใช้กับตัว และอย่าลืมทาครีมต่อด้วยนะ
ยังไงก็ลองไปทำกันดูนะคะ ช่วงนี้แดดแรงโดนแดดเผ่า
ผิวหมองคล้ำต้องลองกันหน่อยค่ะ
และพบกันรีวิวหน้านะคะ ^^