MA MERE SERUM ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติที่มีส่วนผสมสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่ดีที่สุด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ตั้งแต่สงกรานต์ ผิวหน้าของณิชาไม่แข็งแรงสุดๆ

ผิวแพ้ง่ายมาก เจออากาศร้อนๆสิวผดก็ขึ้น แถมผิวแห้งขาดน้ำ ระคายเคืองจากการตากแดด

แต่ตอนนี้ผิวหน้าของณิชากลับมาดูดีได้อีกครั้งเพราะได้มาแมร์เซรั่มช่วยเอาไว้

MA MERE

DE MIRACLE PLUS VIT C COLLAGEN SERUM

ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับผิวหน้า ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ

ซึ่งมีส่วนผสมสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่ดีที่สุด

ด้วยสารสกัดนำเข้าจากประเทศ เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น

Vitamin C นวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด มาพร้อมกับ Collagen

ด้วยเทคโนโลยีการสกัด Collagen จากประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงมากในเรื่อง Collagen

ทำให้ได้คอลลาเจนที่มีอนุภาคเล็ก สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนผสมของ MA MERE

• Vitamin B3 ช่วยลดริ้วรอย รอยแดง รอยดำ
  • Trehalose กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องเซลล์ผิว
  • Alpha Arbutin ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
  • Vitamin E ป้องกันริ้วรอยใหม่ ริ้วรอยเก่าจางลง
  • Collagen ช่วยให้ผิวตึงกระชับและชุ่มชื้นยาวนานขึ้น
  • Vitamin C กระตุ้นคอลลาเจน ลดจุดด่างดำ ปรับผิวกระจ่างใส
  • Glycerin ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน
  • Allantoin ลดการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบของผิว
  • Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นอุ้มน้ำ ผิวดูเต่งตึงขึ้น

"เนื้อเซรั่มสีขาว"

"เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ"

"เซรั่มซึมซาบเร็ว ไมเหนียวเหนอะหนะ"

เนื้อเซรั่มมาแมร์จะเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมาก ผิวณิชาแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่ายเหมือนเมื่อก่อน

รอยแดงรอยดำจากสิวก็ลดลง รู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระชับขึ้น หน้าก็กระจ่างใสกว่าเดิม

จนแฟนทักว่าไปทำอะไรมา คือแบบใช้แค่มาแมร์เซรั่มอย่างเดียว คือครบหมด

จบปัญหาทุกอย่างได้เลยอ่ะ ดีมากกกกก >//<

หลังจากที่ณิชาได้ใช้มาแมร์เซรั่ม ผิวของณิชาก็กลับมาดูดี เนียนใสได้แบบเดิม

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ซื้อมาลองกันได้น้าา ราคา 490 บาทเองจ้าาา

3 พ.ค. 2562 เวลา 18:19 น.

4 พ.ค. 2562 เวลา 1:52 น.

น่ารัก

4 พ.ค. 2562 เวลา 2:38 น.

4 พ.ค. 2562 เวลา 7:57 น.
4 พ.ค. 2562 เวลา 11:26 น.