ตกลงสวัสดีค่าา ห่างหายไปนานเลย วันนี้ด้วยความว่างๆ เลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่พึ่งได้ลองใช้เมื่อไม่นานมานี้นะคะ นั่นก็คือเซรั่มของแบรนด์ SENKA นั่นเอง (แบรนด์เดียวกับวิปโฟมล้างหน้า SENKA Perfect Whip หลอดน้ำเงินๆที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นแหล่ะค่ะ)
ตอนนี้เค้าออกสินค้ากลุ่มใหม่ค่ะ ที่ญี่ปุ่นเรียก JUNPAKU SENKA ที่หมายถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่มไวท์เทนนิ่งนั่นเอง ส่วนบ้านเราก็จะรู้จักกันในชื่อ SENKA White Beauty Skincare ซึ่งจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เน้นไปที่การบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใส โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ญี่ปุ่นเค้าใช้มาตั้งแต่สมัยก่อน
แต่วันนี้เราไม่ได้มารีวิวทุกตัวนะคะ เพราะพึ่งได้ลองใช้แค่ตัวเดียวก็คือ SENKA White Beauty Serum
จุดขายหลักๆของเซรั่ม SENKA White Beauty Serum ตัวนี้ก็คือเรื่อง whitening ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำ ในขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าด้วย เค้ามาด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นของเซนกะเลย สูตร NATU-ENCE FORMULA เป็นการผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ และวิทยาศาสตร์การบำรุงผิวของสถาบันวิจัย SHISEIDO เข้าด้วยกัน ส่วนผสมที่สำคัญของเค้าก็ใส่เข้ามีเพียบมีทั้ง ไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน, ฮันนี่ เอ็กซ์แทร็กซ์, ซากุระ เอ็กซ์แทร็กซ์, ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด, เอ็ม-ทรานเนซามิค แอซิด และ มัคเวิร์ธ เอ็กซ์แทร็กซ์
เนื้อเซรั่มตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาว ความรู้สึกตอนทาคือจะรู้สึกชุ่มชื้นทันทีเลย ไม่เหนอะหนะ เพราะเซรั่มจะซึมเข้าไปในผิว ไม่ได้เกาะๆอยู่นอกผิว
สำหรับเรารู้สึกว่านอกจากจะซึมไวไม่หนักหน้าแล้ว ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้ดีด้วย เพราะปกติเราทาครีมที่หน้าบางตัว บ่ายๆหน้าจะลอก งงเวอร์! แต่พอทาเซรั่มตัวนี้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื่นทั้งวัน ไม่ลอกเป็นขุยค่ะ
เอาเป็นว่า SENKA White Beauty Serum เนี่ย เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่เราแนะนำเลยว่าควรมีนะ ใครกำลังอยากขาวควรลอง ใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกถึงผิวสวยแบบคนญี่ปุ่น55555555 คือดูใสๆไบรท์ๆ สุขภาพดี พอใช้ไปนานๆยิ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ จุดด่างดำดูจางลง ผิวแห้งกร้านๆนี่บอกลาเลย จับไปหน้าเนี๊ยน แถมราคาดีเว่อร์!! 35g ราคา 450 บาท คุ้มค่ามากค่ะ
เอ้อลืมบอก เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปหาซื้อ รอพรีจากญี่ปุ่นแล้วนะ เค้ามีขายที่ EVEANDBOY,วัตสัน , Ttops ,Tsuruha , มัตซึโมโต้ หรือไม่เค้าก็มี SENKA Flagship Store ใน Lazada ไปซื้อกันได้เลยยย วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบายยย
น่าใช้ค่ะ