|| REVIEW || ผิวดีสร้างได้ กับมาสก์หน้า Youth Skin Care ใช้ก่อนผิวจะนำหน้าอายุของคุณ

ฮัลโหลวววว ค่าเพื่อนๆทุกคนนน
วันนี้พัชชี่จะมาอัพเดตมาสก์ตัวใหม่ เด็ด ถูกและดี ที่ใช้แล้วชอบมาให้ชมกันนะคะ
นางเป็นมาสก์ที่ดรีย์ ใช้แล้วชอบมากก คือนางเริ่ดตรงที่เป็นมาสก์แบบนอนไปได้เรย
ตื่นเช้ามารับความเนียนนุ่มฟูของใบหน้า
นางบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ในช่วงเวลาที่เรานอน ใช้แล้วคือช่วยฟื้นฟูหน้าสดขึ้นมาได้
โนเมคอัพไปได้เลยจ้า หื้มมม อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าคืออะไร งั้นมาดูกันเล้ยย ,,

นางเอกของเราในวันนี้คือ

" Nite Nite Mark " จากแบรนด์ Youth Skin Care
เนียนนุ่มชั่วข้ามคืน เผยผิวสวยใสออร่าฉ่ำเด้งให้คุณมั่นใจอีกครั้ง

นางเป็นครีมมาสก์หน้าสูตรเข้มข้นที่ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก
ปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงเซสล์ผิว ให้กลับมาแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว ขุมขนกระชับ ให้ตื้นขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
กระชับเรียบเนียน ไม่เหี่ยวย่น ลดเลือนริ้วรอยในอนาคต พร้อมทั้งยังคงความชุ่มชื้นแก่ผิว
แลดูสุขภาพดีไปอีกจ้า แต่ต้องใช้เป็นประจำต่อเนื่องนะคะ อิอิ

*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ*
แพ็คเกจเป็นบรรจุภัณฑ์ 2 ชั้น ด้านในกล่องเป็นกระปุกครีม สีชมพูฝาโกลด์ น่ารักสดใสมากเว่อ เห็นแล้วสดชื่นเลยจ้า
เมื่อเปิดกระปุกออกจะพบ ฝาปิดอยู่อีกชั้นด้วยน้า แพ็คเกจโดยรวมสวย ดูสะอาดดีจ้า ไปชมตามภาพเลยเจ้าค่ะ

ด้านหน้ากล่องเป็นแบบนี้เลยจ้า น่ารักดีน้า

ข้างๆกล่อง จะบอกสรรพคุณของตัวมาสก์เลยจ้า ว่ามีอะไรบ้าง

ด้านหลัง บอกรายละเอียดต่างๆ อย่างชัดเจน พร้อมแจ้งเลขที่ อย. 10-1-6100057999 ด้วย

มาเปิดกล่องกันจ้า ใสใส มาพร้อมช้อนตักมาสก์ด้วยน้า

มีฝากั้นอีกชั้นจ้า ให้ดึงออกก่อนใช้นะคะ

เนื้อเซรั่ม-กลิ่น: เนื้อครีมมีความเข้มข้นสีชมพูอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มึนหัว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย
ก็มีความซึมไวอยู่ ไม่เหนียวติดมือจ้า พอเกลี่ยแล้วรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นกับผิวหน้าดีนะ ไม่ระคายเคืองผิวนะ
แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้จ้า

มาลองที่มือก่อนได้ค่ะ ถ้ากลัวแพ้

วิธีการใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทาให้ทั่วใบหน้า ทาก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งพอนะคะ
เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวหน้าระหว่างเราหลับ
**ข้อแนะนำ **
ห้ามมาสก์หน้าทุกวันเด็ดขาด มาสก์เป็นการผสมผสานความเข้มข้นของสารอาหารทั้งหลายอยู่ในมาสก์ เนื่องจากมาสก์หน้า 1 ครั้ง
สารอาหารจะอยู่จะอยู่บนผิวหน้าได้ 2-3 วัน และสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ สัปดาห์ละ 1 ครั้งพอค่ะ

*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*

สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ เป็นตัวที่ใช้แล้วฟินมว้าก !!! อย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือ รู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่น เด้งใส อิ่มน้ำ รู้สึกคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ซึมเข้าผิวอย่างไว และดูหน้านุ่มเด้งขึ้นมาก คืออารมณ์ผิวหน้าสว่าง กระจางใส ดูสุขภาพดีขึ้น แถมเหมือนผิวดูกระชับขึ้น รอยดำจากสิวดูจางลง โดยรวมเราว่าตัวเซรั่มช่วยให้ผิวดูเฟรชขึ้นมาก ! ส่วนเรื่องลดริ้วรอย คิดว่าต้องใช้ไปสักพัก ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน กว่านี้ ที่สำคัญนั้น ไม่แพ้เลยค่ะ คือนางเป็นเซรั่มลูกรักตอนนี้กันเลยทีเดียว มอบมงให้นางไปเลยยยค่าาาา

หากเพื่อนคนไหนสนใจ ลองไปหาข้อมูลใน อากู้ได้เลยเด้อ สำหรับวันนี้ ขอตัวไปสวยก่อนน้าค้า
ถ้าเจออะไรเด็ดๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า บ้ายยยยยบายยยยยยยยยจ้า :D

6 พ.ค. 2562 เวลา 8:51 น.
6 พ.ค. 2562 เวลา 10:07 น.
6 พ.ค. 2562 เวลา 11:21 น.

6 พ.ค. 2562 เวลา 11:54 น.
6 พ.ค. 2562 เวลา 14:17 น.

6 พ.ค. 2562 เวลา 14:33 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 9:56 น.

thx ka

7 พ.ค. 2562 เวลา 20:47 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล