รีวิวไอเทมดับร้อน คลายร้อน เพราะอากาศร้อนมันเลยโคตรดี | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวไอเทมที่จะช่วยดับร้อน

ให้เพื่อนรับชมกันค่ะ เป็นไอเทมที่ช่วยได้เยอะ ไม่ต้องไปเปิดแอร์ให้เปลืองไฟด้วย

ซึ่งเป็นไอเทมของแบรนด์ตรางู พูดแค่ตรางูมันดูตลกๆยังไงไม่รู้เนอะ

เพราะชินกับคำว่า แป้งตรางูมากกว่า

ตอนนี้ไม่ได้มีแค่แบบแป้ง มีแบบสเปรย์ และอื่นๆอีก วันนี้หวานจะมารีวิวแค่แบบแป้งและสเปรย์นะคะ

ซึ่ง 2 ไอเทมนี้จะช่วยทำให้สดชื่นเย็นสบาย ลดผด ผื่นคัน ลดการระคายเคืองของผิวหนัง

เนื่อจากความร้อน เป็นน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกเย็น

แต่แบบสเปรย์เค้าเครมไว้เลยว่าจะช่วยลดอุณหภูมิถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาที

ยาวนานถึง 55 นาที และหวานได้ลองใช้ที่แขนตามรูปเลย 1. ทาแป้งเฉยๆ

2 ใช้น้ำลูบก่อนแล้วทาแป้ง 3. ทาแป้งก่อนค่อยลูบน้ำ 4. ใช้แบบสเปรย์

ผลที่ได้คือ แบบสเปรย์เย็นสุด และเย็นนาน แบบ 2 และ 3 เย็นเท่ากัน แต่น้อยกว่าแบบสเปรย์

ส่วนแบบที่ 1 ไม่รู้สึกอะไรเลย ราคาแบบกระแป้ง กระป๋องเล็กสุด 11-13 บาทแล้วแต่ที่

แบบสเปรย์ 129 บาท ถึงแม้ราคาค่อนข้างต่าง แต่หวานก็ชอบแบบสเปรย์สุด ใช้ง่าย เย็นมาก

และเย็นนาน แบบแป้งหวานว่าใช้หลังอาบน้ำเสร็จเลยน่าจะดีค่ะ

6 พ.ค. 2562 เวลา 14:08 น.

6 พ.ค. 2562 เวลา 14:28 น.

thanks

6 พ.ค. 2562 เวลา 21:31 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 8:31 น.

ขอบคุณค่ะ เหมาะกับน่าร้อนจริงๆ

7 พ.ค. 2562 เวลา 9:35 น.

7 พ.ค. 2562 เวลา 10:11 น.