13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ผมร่วงจากความเครียด อย่าซีเรียส! เพราะปราบได้ด้วย 2 ไอเท็มเด็ด กู้ผมหนาแบบเห็นผลทันตา

“ผมเธอบางลงกว่าตอนแรกๆ ที่เราคบกันเยอะเลยนะ!” กรี๊ดดดดดดด ผู้ชายทักแบบนี้เสียเซลฟ์สิคะ T T แต่ก็จริงนะ ตั้งแต่เรียนจบ ผมบางลงจริงๆ สันนิษฐานว่ามาจากงานที่เครียดมากๆ แล้วนิสัยเป็นคนบ้างาน ถ้าไม่เสร็จ ไม่เลิกไม่ลา ผมร่วงเป็นกำในวัยยีสิบต้นๆ เห้ยยยแกร์ ไม่โอเคแล้วนะ เราจึงเริ่มปฏิบัติการทวงคืนผมหนาใช้สารพัดวิธี แต่หลักๆ คือ เปลี่ยนแชมพู ครีมนวดยกเซ็ตจ้า เราเลือกใช้พวกแชมพูที่อ่อนโยน และเขียนไว้ว่าแก้ปัญหาผมร่วง เราใช้ Smooth E Purifying Anti Hair Loss Shampoo for Sensitive Scalp และ Smooth E Purifying Hair Loss Conditioner for Sensitive Scalp ตอนนี้เป็นลูกรักมากๆ มันเริ่ดยังไง ทำไมเราถึงเลิฟ จะรีวิวให้อ่านจ้า

ใครแพ้ง่าย วางใจได้เพราะแชมพูและครีมนวด ปราศจากสารเคมีจ้า

NO! SLS

NO! Silicone

NO! Paraben

NO! Colorant

เราได้มาจากร้านขายยาแถวบ้าน พอดีพี่เภสัชที่รู้จักกันเค้าบอกว่าขายดีสุดๆ ของขาดบ่อยมาก เค้าเองก็ใช้ เราก็เชื่อจ้า ลองจัดมาเลย ตัวนี้เป็นแชมพูเวชสำอางธรรมชาติ ส่วนประกอบหลักๆ คือ Organic Argan Oil ที่อุดมไปด้วย โอเมก้า3 และ 9 ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ผมจึงหลุดร่วงน้อยลง และน้ำมันเมล็ดทานตะวัน ช่วยบำรุงไม่ให้เส้นผมที่แตกปลาย ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย และเงางาม ปริมาณ 250 ml. ราคา 495 บาท

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้: เนื้อแชมพูสีขาวขุ่น เข้มข้นมากๆ เวลาใช้แนะนำบีบออกมานิดเดียวก็ทั่วศีรษะแล้ว กลิ่นหอมแนวสดชื่น ให้ฟิลออร์แกนิค ใช้แล้วสบายใจ เรื่องอ่อนโยน เต็มสิบให้ร้อย ใครแพ้ง่ายเราว่าใช้ตัวนี้เวิร์ค ที่ว้าวมากๆ คือ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อ่ะ หลังจากสระครั้งแรกเวลาไดร์ รู้เลยว่าผมร่วงน้อยลง แต่เห็นชัดมากๆ ก็ 3-5 วัน เหมาะกับน้องนีใจร้อนแบบเราสุดๆ ใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกว่าเห็นไรผมมีผมเกิดใหม่เยอะมากๆ แต่ที่ไม่ค่อยปลื้มคือ นางหาซื้อยากมาก ไม่แน่ใจว่าเป้นที่แถวบ้านเรารึป่าว ถ้าเจอทีไรนี่ต้องตุนสองสามขวดอ่ะ

ครีมนวดไลน์เดียวกับแชมพูเลยค่ะ มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เช่น Multi-restorative oil ที่ประกอบด้วย Organic Argan oil, Sunflower Seed oil, pro-vitamin B5 Zinc มีสาร Pyrithione และ Climbazole เพื่อป้องกันการกลับมาของผมร่วง ปราศจากสารเคมีเช่นกันค่ะ ปริมาณ 200 ml. ราคา 395 บาท

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้: ตัวนี้ช่วยให้ผมนุ่มสุดๆ เราใช้หลังสระผมเสร็จ บีบน้ำออกให้พอหมาด แล้วชโลมครีมนวดลงไป ทิ้งไว้ซัก 3-5 นาที ล้างออก กลิ่นหอมดีต่อใจ เวลาใช้ฟินสุดๆ รู้สึกว่าครีมนวดตัวนี้ไม่ทำให้ผมลีบแบน แล้วช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ผมด้วย แต่อยากให้ทำปริมาณเท่าแชมพูอ่ะ อันนี้ขวดเล็กไป ใช้ไม่จุใจ 55555

หลังจากใช้ไป 3-4 อาทิตย์ สังเกตว่าไรผมเริ่มมีผมเกิดใหม่เยอะเลย ปลื้มปริ่ม :P

เวลาไดร์ผมแต่ละครั้งก็ร่วงน้อยลงมากๆ เทียบกับเมื่อก่อนนี่ตกใจแทบกรี๊ดดดดดด

ตอนนี้ผมเริ่มกลับมาหนาเหมือนเดิมแล้ว จะบอกว่าสองตัวนี้มันเริ่ดจริงๆ ค่ะคุณ แต่ยังไงแล้วก็ต้องลดภาวะการเครียดของตัวเอง พักผ่อนให้พอด้วยนะ ไม่งั้นแชมพูอะไรก็ช่วยไม่ได้หรอก ตอนนี้มั่นใจในผมของตัวเองมาก ปล่อยผมมาทำงานทุกวัน เดินสะบัดผมเก๋ๆ เพราะผมสวย ไม่ร่วงเป็นกำแล้วจ้า โซพราวมากเว่อร์

thx ka

May 08, 2019

เล่นเกมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านมือถือของคุณเล่นเกมสนุกได้ทุกที่ ทุกเวลา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกก!

เกมยิงปลา

May 12, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!