ตกลงไหนใครไปเล่นสงกรานต์มาบ้างงงงง จากแดดแค่ไม่กี่วัน ผิวที่ดูแลมาพังหมดเลย!!! TT เพราะเราไปเจอทั้งแดดและมลภาวะเกือบตลอดทั้งวัน ทำยังไงดีหละทีนี้ เราพยายามหาทางแก้ไขปัญหานี้ในทุกๆปี หาครีมนู่นครีมนี่
จะทารองพื้นก็รู้สึกว่าหนักไป จะBBก็รู้สึกว่าไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ จนมาเจอครีมตัวนึง ชื่อ water splash essence with L-Glutathione หรือที่เรียกกันว่าครีมน้ำแตกนั่นเอง
คือนางดีมากกก เป็นครีมน้ำแตกในตำนาน ซึ่งตอนนี้ได้ประบสูตรใหม่แล้ว ดียังไง?อวยรึป่าว? ก็คือดีตั้งแต่ส่วนผสม มีทั้ง L-Glutathione , Hydrogenated Legithin ,Pueraria Thunbergiana root extract ,Morus Alba bark extract และ Mentha Piperita Herb extract
เนื้อครีมเป็นสีขาวเกลี่ยง่าย พอเกลี่ยไปก็จำมีน้ำแตกออกมาจากเนื้อครีม ทำให้รู้สึกชุ่มชื้น ดูขาวใสแบบธรรมชาติ
ครีมตัวนี้จะทำให้ผิวของเราเนี่ย ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมา1-2เฉดทันที!!! ทำให้รู้สึกว่าไม่โป๊ะ ไม่เทา ไม่วอก ออกแดดแล้วก็จะได้ลุคแบบโกลว์ๆ หน้าฉ่ำๆเหมือนสาวเกาหลี แต่ถ้าใครชอบลุคแมทๆ ก็ทาแป้งเพิ่มได้
ที่สำคัญคือราคานางดีมากกกก หลอดนึงใช้ได้นานและหาซื้อง่าย ใครไม่กล้าซื้อหลอดใหญ่มาลอง ก็ลองไปซื้อขนาดทดลองแบบซองได้ที่7-11 หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้วไปได้เลยยยย
thx