ตกลงก่อนอื่นต้องขอสวัสดีสาวๆ สมาชิกบ้าน Cosmenet ทุกท่านเลยนะคะ อากาศช่วงนี้แปรปรวนบ่อย เช้าแดดจ้า เย็น(หลังเลิกงาน)ก็ฝนตก รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะมีไข้หวัดมาทักทายแล้ว อากาศแบบนี้ก็พาน้องสิวมาทักทายบนใบหน้าเราด้วยค่ะ และวันนี้ก็จะมาเล่าถึงสาวน้อยเกาหลีคนนี้ค่ะ ว่าน้องเค้ามหัศจรรย์ยังไง
Bio-Piel Barrier Cream (ไบโอ-พิเอล แบริเออร์ ครีม)
เป็นครีมทาผิวหน้า จากเวชสำอางเกาหลี ที่มีส่วนผสมหลักจาก SOLANUM MELONGENA FRUIT EXTRACT (มะเขือยาว) มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมยับยั้งการเกิดสิว ปรับสมดุลผิวให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก
เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เนื้อไม่เหนียวเกินไป ไม่เหลวเกินไปค่ะ กำลังพอดีๆ ซึมซาบเร็ว อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
หลังจากได้ลองใช้มาได้ 1 สัปดาห์ ผิวมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นค่ะ จากรอยแดงที่ขึ้นเพราะผิวระคายเคืองก็ลดลว สิวผด สิวที่ขึ้นตามสภาพอากาศที่แปรปรวนบ่อยๆ ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
สำหรับแหล่งซื้อก็ที่นี่เลยค่ะ https://koriico.com/
มีเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น เพียบ ของแท้แน่นอนค่ะ