ตกลงใครๆก็ต้องรู้ว่าแดดประเทศไทยมันโหดร้ายแค่ไหนใช่ไหมคะ ร้อนทั้งแดด ร้อนทั้งอากาศเลย
ใครที่เจอปัญหาหน้าเยิ้ม หน้าเมือกระหว่างวันบ้าง? วันนี้เราจะมาบอกต่อของดีให้ทุกคนดูกัน
กับ Paul Frank Facial Sunscreen serum All in one brightening SPF 50 PA+++ ค่ะ !!
บอกเลยว่าได้เงินเราไปตั้งแต่แพ็คเกจแล้ว 555555 ยิ่งเห็นว่ามีพวงกุญแจ พอล แฟรงก์ แถมมาด้วยยิ่งไม่ต้องคิดเยอะเลย ซื้อเลยจ้าอย่าไปรอ ได้มาวันแรกก็ต้องลองใช้กันสักหน่อย ว่านอกจากเค้าจะน่ารักแล้ว เค้าจะใช้ดีแค่ไหน
หลอดกันแดดคือน่ารักตะมุตะมิสุดๆ แถมเป็นแบบหัวกดใช้งานง่ายค่ะ
เนื้อกันแดดเค้าจะเป็นเนื้อเบสสีม่วงค่ะ ก็คือนอกจากจะเป็นกันแดดแล้ว เค้ายังเป็นเมคอัพเบส
ช่วยปรับสภาพผิวเราให้สว่างขึ้น เนียนขึ้นด้วย
นี่คือก่อนทา และหลังทาค่ะ เราว่าเนื้อเค้าค่อนข้างบางเบา ไม่ได้หนักมากเท่าไร
แต่ก็ยังช่วยปรับสภาพผิวเราให้เนียนขึ้น นวลขึ้นด้วยค่ะ
และนอกจากนี้เค้ายังกันน้ำ กันเหงื่อด้วยเด้อ อันนี้เราลองทาทั้งมือแล้วนำมาเทสการกันน้ำให้ดูกันเลยค่ะ
จะเห็นเลยว่าไม่มีการไหล และการเยิ้มของกันแดดเลย เค้ายังคงเกาะผิวเราอยู่
มาลองเทสที่หน้ากันดูบ้าง วันนี้เราต้องออกไปคอนคอนเสิร์ตทั้งวันพอดีเลย
เราก็อยากจะรู้ว่าเค้าจะทนได้มากแค่ไหน มาลองเทสกันเลยค่ะ ^^
ความรู้สึกตอนทาคือเค้าค่อนข้างเกลี่ยง่ายเลย เนื้อบางเบาเด้อ ไม่หนักหน้า ที่เราชอบมากคือทาแล้วหน้าเราแมตต์เลยค่ะ คุมมันดีสุดอะไรสุด แถมยังปรับผิวให้นวล และเนียนขึ้นด้วย ไม่วอกเด้อ ก็คือสามารถใช้ตัวนี้แทนรองพื้น หรือใช้เป็นเบสเมคอัพได้เลยจ้า ประหยัดขั้นตอนแต่งหน้าไปอีก
เรียบร้อยยยยยย ตบแป้งฝุ่น เขียนคิ้ว ปัดแก้ม ทาปากสักนิดก็พร้อมออกไปเที่ยวแล้วค่ะ
อันนี้คือเรายังไม่ได้แต่งหน้าเด้อ ทาแค่กันแดดอันนี้ตัวเดียว
แต่งหน้าเบาๆเรียบร้อย ออกมาแด๊นซ์กันตั้งแต่เย็นเลยค่ะ มาดูกันว่ารอด ไม่รอด!
ทาดา !!!! และนี่ก็คือผลลัพธ์หลังจากที่เราออกไปข้างนอกท้าแดดร้อนๆ อากาศร้อนๆ
ไปคอนเสิร์ตแบบ Outdoor มาค่ะ ตั้งแต่เวลาประมาณ 4 โมงเย็น – 3 ทุ่มเลย (5 ชั่วโมง)
ให้ภาพมันฟ้องเลยค่ะ จะบอกว่ามันดีม๊ากกกกกก น้องคุมมันดีมาก กันเหงื่อได้ดีจริ๊ง ยอมเลย
หน้าเราแอบมันๆเงาๆ แค่ตรงจมูกเองค่ะ เพราะอากาศมันร้อนมาก
แต่เหงื่อที่ไหลไม่ทำให้เครื่องสำอาง ครีมกันแดดเราไหลตามเลย
หลังจากที่ทดลองแล้วก็ประทับใจเด้อ ไม่จกตาเด้อ เรียกได้ว่าเค้าทำได้ดีจริงๆ
อยากให้ทุกคนไปลองใช้จริงๆค่ะ เค้าเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ แดดร้อนๆของบ้านเรามากจริงๆ แค่ทากันแดดตบแป้งเบาๆ เติมคิ้ว ปาก แก้ม เราก็สามารถออกมาใช้ชีวิตประจำวันได้แล้ว มันเวิค และเราประทับใจจนอยากมาบอกต่อทุกคนจริงๆเด้อ
ลากันไปด้วยน้องลิง เอามาห้อยกระเป๋าเรียบร้อยยยยย ^^
วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อน ถ้ามีของดีเราจะมาแนะนำทุกคนอีกน้า บายๆค่า xoxo