ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ
วันนี้หวานจะมารีวิวกันแดดแบบซองในเซเว่นให้เพื่อๆได้ดูกันค่ะ
ซึ่งความจริงเค้ามีแบบหลอดด้วยนะ แต่ถ้าเป็นแบบซองที่ขาย
ในเซเว่นจะมีแค่สูตรเดียวคือสูตรสำหรับคนผิวมันค่ะ
มันคือ Loreal UV Perfect Matte & Freash Long UVA Spf 50+
Pa++++ เป็นกันแดดคุมมัน เป็นสูตรไม่มีน้ำมัน
ไม่ทำให้หน้าเยิ้มแม้ร้อนถึง 45 องศาเซลเซียส
เหมาะสพหรับคนผิวผสม ถึงผิวมัน
ซึ่งเป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะได้
จะช่วยไม่ให้ฝุ่นเกาะติดที่ผิวของเรา
แม้กระทั่งฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ก็ตาม
เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว
ทาแล้วแมทไปกับผิวแต่ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวอยู่
ไม่ได้มีสารให้ความขาวอะไรนะคะ
พอใช้แล้วยังคงสีผิวเดิมค่ะ
แถมซองละ 29 บาท เบาๆสบายๆกระเป๋า
ยังไงไปลองกันแบบซองก่อนถ้าเวิร์คค่อยไปหาแบบหลอดมาใช้ค่ะ ^^