ตกลงแค่เลือกโฟมล้างหน้าและครีมบำรุงหน้าให้เหมาะ ก็หน้าเป๊ะปังได้แบบง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง
เคล็ดลับผิวขาว ใน 3 ขั้นตอนแบบง่าย ๆ ด้วยตัวเองนี้เอง ที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวหน้าที่ดูเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างแน่นอน เพียงแค่จะต้องจำไว้เสมอว่าควรเลือก โฟมล้างหน้า เซรั่ม ครีมลดจุดด่างดํา ครีมหน้าขาวใส และ สลีปปิ้งมาร์ค ได้รับการรับรองให้เป็นเวชสำอางจากสถาบันทางการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยน และแก้ทุกปัญหาเรื่องผิวได้จริง
Step ที่ 1 เตรียมผิวสู่การฟื้นบำรุง
เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าให้สะอาด ด้วยการเลือก โฟมล้างหน้า ให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือมีปัญหาสิวที่ควรเลือกผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวอุดตัน
Step ที่ 2 ทาครีมลดจุดด่างดํา
ขั้นตอนที่สองหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ก็คือการทาครีมที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำและช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำแบบครบวงจรเช่น ลดการก่อตัวของเม็ดสีหรือจุดด่างดำ สลายจุดด่างดำฝังลึกในชั้นผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวหน้ากระจ่างใส
Step ที่ 3 บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีม มาร์ค หน้า
ขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวหน้าด้วยตัวเอง และเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญก็คือการบำรุงผิวรูปแบบเซรั่มที่จะช่วยดูแลผิวหน้าแห้งอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับ ใช้ระหว่างตอนช่วงกลางคืน เพื่อบำคุงผิวหน้าหลังเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน
ในยุคสมัยที่ภาพลักษณ์และความงาม ความดูดี เข้ามามีส่วนช่วยในการเปิดประตูได้ทุกบานอย่างเช่นในปัจจุบัน วิธีทําให้หน้าใสและการดูแลผิวหน้าให้สะอาด ผิวขาวใส น่ามองอยู่เสมอ จึงกลายเป็นเรื่องที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั้งหลายล้วนให้ความสนใจ และต้องการมีผิวหน้าที่ดีกันแทบทั้งนั้น และสำหรับใครที่คิดว่าการดูแลผิวหน้าให้เรียบ เนียน ดูกระจ่างใสเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าให้คิดใหม่ได้เลย เพราะจริง ๆ แล้วเราสามารถดูแลผิวหน้าเราเองได้แค่เพียงเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรูปแบบของโฟมและ ครีมบำรุงหน้า ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราก็ทำให้หน้าใส ไร้สิวได้แบบง่าย ๆด้วย เคล็ดลับผิวขาว ทั้ง 3 ขั้นตอน เพียงเท่านี้ก็จะมั่นใจว่าได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าของตนเองแล้วนั่นเอง