ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดที่ควรมีไว้เพื่อบำรุงผิวหน้าให้สวยกระจ่างใสได้ดั่งใจต้องการ

ที่โต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ มีอะไรกันบ้าง? เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีครีมบำรุงผิว ไนท์ครีม ครีมบํารุงหน้าแห้ง หรือ ครีมผิวขาว ติดบ้านกันไว้เพื่อเป็น วิธีดูแลผิวหน้า ของตนเองอยู่แล้วแน่อน แต่ว่าครีมแบบไหนล่ะที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และครีมที่เลือกใช้อยู่ตอนนี้ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดแล้วหรือไม่ หากยังไม่มั่นใจเรามี ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดจาก Vichy ที่อยากให้สาว ๆ มีติดบ้าน เพราะเป็นเวชสำอางที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

1. สลีปปิ้งมาส์ก หรือมาส์กก่อนนอน เป็นตัวที่คนชอบมาส์กหน้าจะต้องชอบเพราะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายออก ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ สูตรผิวกระจ่างใส สูตรปลอบประโลมผิว และสูตรดีท็อกซ์ผิว วิธีการใช้ สลีปปิ้งมาส์กคือ ลูบไล้เบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  2. ครีมลดจุดด่างดำ เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและมีจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด จุดด่างดำแตกต่างจากรอยสิวตรงที่ใช้เวลาการรักษานานกว่า หากเป็นรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง สามารถหายเองได้ แต่ใช้เวลาค่อนข้างนาน เราจึงจำเป็นต้องใช้ครีมลดรอยสิวควบคู่เพื่อให้หายเร็วขึ้น แต่สำหรับจุดด่างดำแล้วเป็นรอยที่เกิดจากแสงยูวี เช่น การออกแดดบ่อย ๆ หรือตากแดดมากเกิดไปก็จะเกิดจุดด่างดำขึ้นบนใบหน้าได้ จุดด่างดำจะไม่ได้หายเองเหมือนรอยสิว หากไม่รักษาและยิ่งปล่อยทิ้งไว้จะยิ่งเข้มขึ้น วิธีการป้องกันคือ ทาครีมกันแดดก่อนออกแดดทุกครั้งเป็นประจำช่วยปรับสภาพผิว เนื้อครีมช่วยผลัดเซลล์โดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้งและฟื้นฟูสภาพผิวให้จุดด่างดำค่อย ๆ จางลง และช่วยดูแลเซลล์ผิวใหม่ดูสุขภาพดีและจุดด่างดำค่อย ๆ เลือนหายไป
  3. การใช้ เซรั่มหน้าใส ความสามารถของเจ้าครีมตัวนี้สามารถทำได้เหมือนกับชื่อเลย คือ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสและดูสุขภาพดี ช่วยลดปัญหาผิวยอดฮิตได้ทั้ง 4 ประการ คือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ และผิวโทรม เป็นปัญหาผิวที่เจอได้แทบจะทุกคน เซรั่มหน้าใส ตัวนี้จึงช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้เนียนเด้ง กระจ่างใสและฉ่ำน้ำขึ้นได้จากภายในสู่ภายนอก หากใครมีปัญหาผิวเหล่านี้ขอแนะนำตัวนี้เลยเพราะว่าซึมซาบเร็วมาก

และนี่คือ ครีมบำรุงหน้า 3 ชนิดที่นำมาแนะนำกัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวแพ้ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้นได้ดั่งใจต้องการ บอกลาการแพ้ต่าง ๆ ไปได้เลย

Good ka

May 27, 2019

ปกติก็จะใช้ Pond's Age Miracle อยู่เป็นตัวหลักเลยค่ะ พอใช้แล้วเหมือนบำรุงให้เซลผิวบนหน้าเราดีขึ้น อาจจะไม่ดูขาวแต่ผิวจะดูใสขึ้น พวกฝ้า กระอะไรก็จางลง

June 06, 2019

ปกติเราจะต้องมีสลีปปิ้งมาส์กไว้เลยค่ะ ให้หน้าชุ่มชื้นๆอยู่ตลอด ใช้ของ laneige แล้วก็ไวท์เทนนิ่งค่ะ ตอนนี้ใช้ของ Dr.Agei อยู่ ของ Snowgirl คือใช้ไม่นานเอง แต่ก็ชอบมากนะ เพราะว่าใช้ไม่นานเอง หน้าก็ขาวขึ้นแล้วอะ แบบขาวใสเลย

July 10, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!