แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

เอาใจสาวๆนักแต่งหน้า แต่งได้แต่งดี แต่งทุกวันหน้าก็ไม่พัง

สวัสดีค้า ช่วงนี้อากาศแบบว่าร้อนอบอ้าวมากๆ เพื่อนๆหลายๆคนก็ทักมาถามถึงตัวช่วยที่นุ่นใช้

ว่าทำไมแต่งหน้าบ่อยแต่งทุกวัน แต่หน้าก็ยังปัง ไม่พังระหว่างวัน

วันนี้นุ่นเลยหยิบไอเทมที่นุ่นใช้ก่อนแต่งหน้ามาฝากเพื่อนๆกัน ต้องบอกเลยว่าตัวนี้

นอกจากช่วยเรื่องผิวหน้าชุ่มชื้น เครื่องสำอางติดทนแล้ว ยังทำให้หน้าดูเต่งตึงไม่แก่ก่อนวัยอีกนะจ่ะ

กระซิบบอกหน่อยว่านางเป็นเซรั่ม ที่สามารถใช้ผสมไปกับครีมตัวประจำที่เพื่อนใช้อยู่ได้เลยค้า

จะเป็นยังไงมาดูกันเลยดีกว่าค้า

นี่เลยค้า AMORY ( อโมรี่ ) ตัวช่วยที่นุ่นพูดถึง

นางเป็นเซรั่มที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเพิ่มขึ้น สามารถใช้ผสมลงในครีม

สกิลแคร์ตัวเดิมที่ใช้อยู่ได้เลย หรืออาจจะทาเพียวๆก่อนแต่งหน้าก็ได้  ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน

จะทำให้เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวหน้า ได้กู้หน้าพังให้กลับมา นุ่มเด้ง ฉ่ำวาว ได้แบบเป็นธรรมชาติ

สำหรับเพื่อนๆที่แต่งหน้าบ่อย และยังไม่แน่ใจว่าสกินแคร์ตัวไหนจะสามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอาง

ของเราได้ AMORY ตัวนี้เลยจ้า ทางแบรนด์ได้ผลิตและคิดค้นสูตรมาแล้วเพื่อให้เข้ากับเครื่องสำอาง

ของเพื่อนๆคือเริสมากกกกกกกก

มาในรูปแบบซอง เกร๋ๆ ตอนแรกก็ดูไม่ออกเลยว่าจะมาเป็นแบบไหน

แต่พอเปิดซองออกมา นางเป็นขวดแก้วจ้า มาในขนาด 5 ml. ไซต์มินิ น่ารักมากกก พกพาสะดวก

ไม่เปลืองเนื้อที่ บรรจุภัณฑ์ ทำออกมาค่อนข้างมิดชิด และดูปลอดภัย สะอาดน่าใช้มาก

นอกจากจะมีฝาปิดอีกชั้นแล้ว ยังมีแถมเจ้าหลอดแก้วมาอีกจ้า เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำ สีใส เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเลย อารมณ์เหมือนน้ำ แต่มีประโยชน์มากกกก

อโมรี่ มีส่วนผสมอย่าง กรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น 4 ชนิด กรดตัวนี้พิเศษมากน่ะ

เพราะเมื่อคนเราอายุมากขึ้น การผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วยผลที่ตามมา

คือ ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่นสภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง แต่เจ้ากรดตัวนึ้ที่มีใน

อโมรี่ จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยง จากบริเวณผิวหนังชั้นdermis (ผิวชั้นล่าง)

และกระจายไป ถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือจะช่วยให้ผิวหนังสามารถกักเก็บ

ความชุ่มชื่นได้ มากกว่าปกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์

ดูเรียบเนียน ผิวดูเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่นนุ่มนวล ดูมีชีวิตชีวา และใสขึ้นค้า

HOW TO USE

นุ่นใช้ก่อนแต่งหน้า เพียง 1-2 หยดเท่านั้น ไม่ต้องลงเยอะ นางเข้มข้นมาก

หรือใครจะผสมไปกับครีมตัวประจำของเราก็ได้ หยด 1-2 หยด เช่นกันค้า

และเราก็แต่งหน้าต่อได้เลย เนื้อเซรั่มซึมไว  ไม่ต้องรอนานเลย เหมือนฉีดสเปรย์น้ำแร่

แต่เป็นการหยดเซรั่มอโมรี่แทนเท่านั้นค้า ดูได้เลยนะ ว่าเครื่องสำอางติดผิดดีมาก

ความรู้สึกหลังใช้

เซรั่มเนื้อใสมากเว่อร์  ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น อารมณ์เหมือนหยดน้ำแร่เข้าผิวประมาณนั้น

ทำให้ตอนแต่งหน้าไม่ต้องรอนาน หยอดทาๆ แล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ใช้ต่อเนื่องทุกวัน

รู้สึกได้ว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเนียนละเอียดมากขึ้นด้วย

ถึงระหว่างวัน เหงื่อจะออกแต่พวกสิวผดก็ไม่ค่อยจะมีแล้ว จัดว่าโอเคเลยนะ

เอาไป 9/10 ขนาดเล็กไปหน่อย แต่ประสิทธิภาพ เลิฟมาก

เป็นยังไงบ้างค่ะ ถูกใจสาวๆไหมเอย ฝากถึงสาวๆที่รักการแต่งหน้า อย่าลืมดูแลผิวหน้ากันให้ดี

เพราะหลังๆมานี้เครื่องสำอางส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมอย่างซิลฺโคน อาจทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยและอุดตันได้ง่ายๆ

ยังไงถ้ามีตัวช่วยดีๆไว้สักตัวเป็นตัวป้องกันอย่างน้อยๆผิวหน้าเราก็จะดูอ่อนเยาว์และผิวแข็งแรง

ไม่ต้องไปเข้าคลินิกความงามฉีดหน้าให้สิ้นเปลืองนะค้า

งั้นวันนี้นุ่นนุ่นก็ต้องขอตัวลาไปก่อนน้า บะบายค้า

28 พ.ค. 2562 เวลา 7:23 น.

28 พ.ค. 2562 เวลา 9:16 น.

28 พ.ค. 2562 เวลา 9:47 น.

28 พ.ค. 2562 เวลา 10:10 น.

ขอบคุณคะ

28 พ.ค. 2562 เวลา 10:28 น.

28 พ.ค. 2562 เวลา 12:13 น.

28 พ.ค. 2562 เวลา 14:13 น.

ขอบคุณค่าา

28 พ.ค. 2562 เวลา 21:12 น.