ใช้อะไรดีที่ทำให้ผิวขาวใสขึ้นแต่ราคาแบบประหยัดกระเป๋าตังค์

เคยไปดูมากระทู้นึง กว่าผิวจะขาวใสได้ ต้องหมดตังค์ซื้อหลายตัวมากเลยค่ะ เราอยู่มัธยมอยู่เลย ไม่ได้มีเงินเยอะขนาดนั้น แล้วถ้าขอพ่อแม่ซื้อ เดี๋ยวโดนดุเอาว่าแบบยังเรียนจะรักสวยรักงามไปทำไม แง แต่เราไม่ได้หวังขนาดนั้นเลยแค่อยากจะผิวเนียนเฉยๆอะค่ะ ตอนนี้มันหมองๆ สีผิวไม่ค่อยเสมอกันนี่แหละ เลยอยากจะหาอะไรมาทำให้ผิวเราขาวใสเท่ากันทั้งหน้าสักหน่อย ใครมีอะไรมาแนะนำมาบอกกันได้เลย

มะขามเปียกขัดผิวค่ะ แล้วทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น

31 พ.ค. 2562 เวลา 11:18 น.

ลองใช้พวกสบู่ที่มีสครับใน7-11 ไม่กี่บาทเองค่ะ

4 มิ.ย. 2562 เวลา 16:24 น.

สบู่ citra whitening scrub ทานาคาก็ดีนะ ถ้าจำไม่ผิด ไม่ถึง 50 เอง ใช้แล้วไม่แสบผิวด้วย

5 มิ.ย. 2562 เวลา 14:07 น.

ส่วนตัวที่ต้องใช้โลชั่นไวท์เทนนิ่ง ครีมกันแดด ละก็สครับ ประมาณนี้ก็โอเคแล้วนะ

7 มิ.ย. 2562 เวลา 9:52 น.

citra thanaka soap เลยจ้า ใช้แล้วผิวชาว เนียนแน่นอน ก้อนนึงใช้ได้นานมากกก

10 มิ.ย. 2562 เวลา 13:52 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล