ตกลงฮัลโหลเพื่อนๆๆ ^^//
วันนี้เรามาแนะนำสกินแคร์แบบซองน้องใหม่ ใสกิ๊ง กิ๊งๆ กันจ้า แต่เดี๋ยวก่อนนะ สาวๆคนไหนที่หน้าแห้งไม่ต้องกังวลไปเลยจ้า ลองดู 2 ตัวนี้ก่อนไหมม ว่ามันเวิคหรือเปล่า เราแอบเห็นมาใน facebook เขาว่ามันใช้ดีอยู่ เลยไปลองสอยดูหน่อย และสำหรับคนหน้ามันก็อย่าพึ่งยิ้มดีใจว่าที่มีความมันอยู่บนใบหน้าของเราเนี่ยคือชุ่มชื้นแล้ว
จริงๆ แล้ว คนที่หน้ามันๆ เนี่ย
เกิดจากหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไป จนต้องผลิตน้ำมันมาทดแทนต่างหาก
(หรือคนที่เป็นคนผิวมันอยู่แล้ว)
งั้นเราไปดู 2 ตัวกันดีกว่า
จากแบรนด์ ...Royal Beauty
ทั้งสองตัวเลย เขาค่อนข้างทำดีหลายๆตัวเลยนะ แต่คนยังแอบหาไม่เจอกันหรือเปล่า
ยิ่งเป็นพวก Serum แล้วของเขาดีหมดเลย
สำหรับตัวแรกที่เราจะแนะนำเลยคือ
Super Serum 8 in 1
ตัวนี้เราไปเจอในเฟสเห็นเขาว่ามันดีๆ ๆๆๆ เลยไปสอยจ้า
แต่ไปเจอที่เซเว่นสาขาใหญ่ๆซะมากกว่า
อาจจะเพราะว่าเขาเป็นน้องใหม่ด้วยเลยหาไม่ค่อยเจอเลย อะๆ ไปต่อกันเลย
เนื้อสัมผัส : ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น เนื้อแบบบางเบาเวอร์ๆๆ เกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าทันที ไม่เหนียวงะ เราชอบบางทีก็ลืมว่าทาไปหรือยังอ่าาาา
ความรู้สึกขณะใช้ : ขณะทาลงบนผิวให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ตื่นมาผิวนิ่มมากอะ แอบลืมสกินแคร์ราคาแพงๆไปเลย ใช้ไปหลายๆวัน รูขุมขนกระชับขึ้นเลยเวลาแต่งหน้าไปเรียนเครื่องสำอางติดทนดีมาก
สำหรับตัวต่อไปเป็นกลูต้า เนื้อเซรั่มน้องใหม่จาก 7-11 จากแบรด์ Royal Beauty
อีกเช่นเคยแบรนด์เขานี่ถือว่าทำเซรั่มหลายตัวออกมาดีมากๆ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาขาวอมชมพูมุก
จุดเด่นๆ ก็ช่วยในเรื่องทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวอิ่มน้ำฟูขึ้น
นั้นก็คือ... Gluta Collagen White Serum
เนื้อสัมผัส : ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลสีขาวอมชมพูออกมุกๆ เนื้อนี้บางเบาเหมือนตัวอื่นๆ ที่เขามีเลย เกลี่ยง่ายดีไม่ยุ่งยาก เปิดใช้ง่ายไม่มีหก
พอทาแล้วรู้สึกเย็นๆสบายผิวประดุจว่าปลอบประโลมผิวได้ดีมาก ค่อนข้างซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิวเลย
กลิ่น : เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว เพราะด้านตัวบนและด้านล่างเขาไม่มีแอลกอฮอล์เลย กลิ่นก็เลยออกมาแบบหอมอ่อนเกือบไม่มีกลิ่นเลย สำหรับใครที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกังวลไปนะจ๊ะ
ความรู้สึกขณะใช้ : ใช้ไปเกือบหมดซองแล้วสิ่งที่เรารู้สึกได้เลยคือความ ผิวนิ่ม นวลเนียนขึ้นมากมากอะ รูขุมขนแอบกระชับขึ้นมานิดหนึ่ง ละก็ที่เราแอบปลื้มและชอบมากๆเลยคือ จุดด่างดำที่กำลังใกล้จะหายกลับจางหายไปเลย เติมน้ำให้ผิวดีเลยแหละ อาจจะใช้ไว้มาร์คหน้าเวลาว่างๆ ก็ได้ไม่มีปัญหาจ้าาา
หวังว่าเพื่อนๆคงอาจจะชอบอยู่ แต่ที่สำคัญสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นนะค่ะ รีบไปสอยเลยย
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนคร้าา สวัสดีจ้าาา