ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวดินสอพอง
พอพูดถึงดินสอพองก็จะคิดถึงช่วงสงกรานต์หรือถ้าเป็นตอนเด็กก็จะคิดถึงเวลาหัวโน
แม่ก็จะเอาดินสอพองมาโปะแน่นอน
ซึ่งดินสอพองมีประโยชน์มากๆ 1. กันรังสียูวีจากแดดได้ 2. ลดอุณหภูมิมีฤทธิ์เย็น
3.ลดผดผื่น คัน 4. ลดสิวต่างๆ ลดความมันบนใบหน้า 5. ดับพิษร้อน
6. ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส 7.แก้หัวโนได้
แต่รีวิวนี้จะมาพูดถึงดินสอพองของสุภาภรณ์เป็นดินสอพองที่สะอาดผ่านการฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว
ทำให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย แต่เมื่อใช้เสร็จแนะนำให้ปิดถุงให้สนิทค่ะ
ส่วนวิธีใช้สามารถนำไปผสมน้ำเปล่าได้เลย หรือนำไปผสมอย่างอื่นด้วย เช่น มะนาว น้ำผึ้ง และอื่นๆ
นำมาพอกหน้าได้ทุกสภาพผิว แต่ถ้าผิวมันใช้อาทิตย์ละ 3-4 ครั้งได้เลย
ส่วนใครผิวมันใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรีวิวนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ
thanks