ตกลงHi jaaa ตามที่เราจั่วหัวกระทู้ไว้เลยนะคะว่า กระทู้นี้เราจะมารีวิวเจลแพลงตอน sasi Plankton Please Moisturizing Gel เจลที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ความต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า
เจลครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำให้ผิวเราแล้วนั้น นางยังช่วยปรับผิวหน้าของเราให้ดูกระจ่างใสอีกด้วย มีส่วนผสมจากแพลงตอนที่มาจากประเทศฝรั่งเศสด้วยจากแหล่งทะเลน้ำลึก อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ (ส่วนผสมเบอร์ใหญ่มากจริงๆ) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน เพราะฉะนั้นเราก็มั่นใจได้ในระดับนึงแล้วว่าหน้าของเราจะไม่แพ้ค่าาาา
และที่สำคัญเจลแพลงตอนจากศศิตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะไม่ว่าจะเป็นคนที่ผิวหน้าแห้ง ผิวผสม ผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะด้วยความที่เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าเป็นเจล ดังนั้นมันจะซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ทาแล้วไม่รู้สึกว่าหนักหน้าเลย นางซึมเร็วมากจริงๆ หลังจากทาเสร็จผิวหน้าดูแห้งแต่ยังรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ส่วนตัวเราชอบตรงที่นางมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ทาเช้าและเย็นนะคะ
หาซื้อได้ที่อีฟแอนบอยเลย แบบซองราคา 49 บาท แบบหลอดก็มีนะคะหาซื้อได้ที่วัตสันเท่านั้น ราคา 149 บาท ช่วงนี้เหมือนจะมีโปร 99 บาท ใครที่เคยได้ลองแล้ว มีผลลัพธ์ยังไงอย่าลืมเอามาแชร์กันค่ะ วันนี้เราต้องไปแล้วเจอกันกระทู้หน้าค่าาาาา บายค่าาาา