ตกลงPro ACNE SOLUTION TONER
โทนเนอร์จากยูเซอรินตัวนี้อยู่
ใน กลุ่ม Pro ACNE SOLUTION ส่วนตัวเราเคยใช้มาแล้วทั้ง Cleansing Gel, Day Mat Whitening, A.I Mat Fluid และตัวเด็ดอย่าง A.I Clearing Treatment
วันนี้ขอมาบอกเล่า Pro ACNE SOLUTION TONER แล้วกันค่ะ
สิ่งที่เคลมมาในผลิตภัณฑ์ตัวนี้
- เสริมการทำความสะอาด
- ลดสิ่งอุดตัน
- ไม่ทำให้ตึงผิว
- ปรับสมดุลพร้อมรับการบำรุง
- ผิวเนียน รูขุมขนกระชับ
และที่สำคัญ เขาว่าหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยยยย
เราจะหยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ชุ่
วิธีจับสำลีของเราจะใช้นิ้วชี้
กลิ่นเป็นกลิ่นแนวเดิมสำหรับกลุ่
หลังใช้ในแต่ละครั้งเนี่ย ที่รู้สึกเลยคือ คือผิวหน้าสะอาด ให้ความรู้สึกว่ามันเกลี้ยงเลย มีความหนึบๆที่ผิวเล็กน้อย มันไม่ใช่น้ำเปล่าที่ระเหยไป ดูมีเท็กเจอร์พอให้เรารู้สึกอยู่
ตอนแรกก็หวังแค่เรื่
ปล.จากส่วนผสมที่ติดมาข้างขวด เราเห็นว่ามีแอลกอฮอล์และน้ำหอม หากใครแพ้ในส่วนของสองตัวนี้