HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ของใหม่เซเว่น โรจูคิส

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ วันนี้มาลองของใหม่ในเซเว่นกันค่ะ

และไอเทมที่ออกใหม่ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นแบรนด์ดังจากเกาหลีที่ขยันออกไอเทมเด็ดๆ

มาให้ได้ลองมากๆค่ะ มาดูกันค่ะว่าจะเป็นยังไง 3...2...1.. Let's go

มันก็คือ Rojukiss Acne Poreless Serum Soap ซึ่งมีทั้งหมด 2 สูตร สีชมพูเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

ส่วนก้อนสีเขียวนี้สำหรับคนเป็นสิว ช่วยกระชับรูขุมขน

เค้ามาในรูปแบบสบู่ก้อนแล้ว ก่อนหน้าที่เค้าออกมาเป็นตัวเซรั่มและแผ่นมาส์ก

หวานก็ตื่นเต้นแล้ว นี่ยังมาแบบสบู่ไปอีก (แต่ในใจอยากให้เป็นสบู่เหลวมากกว่า)

ซึ่งยังมีบีจาเกาหลีหรือลูกจันทร์เกาหลีผสมอยู่เหมือนกับเซรั่มและมาส์กที่เป็นสูตรเดียวกัน

ใช้แรกๆดูเหมือนจะไม่ค่อยมีฟอง แต่ใช้ไปใช้มาฟองก็เยอะดีค่ะ ตัวสบู่เองโดนน้ำก็ไม่ได้

ละลายง่ายดีค่ะ เค้าบอกว่าสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ส่วนตัวหวานชอบใช้สบ่ก้อน

กับตัวมากกว่า หากเพื่อนๆอยากใช้กับหน้าและตัวแนะน้ำให้ตัดแบ่งดีแยกใช้ดีกว่าค่ะ

ตอนนี้หาซื้อได้ที่ 7-11 แล้วนะคะ ราคาก้อนละ 59 บาทจ้า ยังไงไปลองกันดูนะคะ

สำหรับรีวิวนี้ขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่คลิป VDOหน้า หรือรีวิวหน้าค่ะ ^^

ไปตำมาแล้วค่ะ สีชมพูก็หอมดีนะค่ะ

June 12, 2019

June 12, 2019

June 13, 2019

June 14, 2019

ราคาไม่แรงหาซื้อง่าย น่าสนใจจ้า

June 18, 2019