หน้าโดนแดดเผาจนดำ รอยสิวก็ยังไม่หาย ใช้ครีมอะไรดีค้าาาา

อยากกรี๊ดดดดดด ก่อนหน้านี้ก็ไม่ใช่คนดำอะไรนะ แต่พอไปทริปไหว้พระ 9 วัดกับแม่มาเท่านั้นแหละ แสงแห่งพระธรรมได้แผดเผาคนบาปอย่างดิชั้นไปเรียบร้อย ไหม้จนแทบจะเอาไปลอยอังคารได้เลยค้าาาา 55555555555 #ใต้เลข5มีน้ำตาซ่อนอยู่

ทั้งแดดเผา ทั้งรอยสิวเก่าก็คือยิ่งกว่าราหูอมค่ะ ณจุดนี้ มีครีมอะไรจะกู้ซากอารยธรรมของดิชั้นกลับมาได้บ้างมั้ยคะ T_T

18 มิ.ย. 2562 เวลา 2:47 น.

thanks

18 มิ.ย. 2562 เวลา 8:01 น.

5555 เห็นภาพเลยค่ะ หาพวกไวท์เทนนิ่งทาดูน้า แล้วก็มาสก์หน้าบ่อยๆน่าจะกู้ได้ค่ะ

19 มิ.ย. 2562 เวลา 17:00 น.

ขอโทษที่ขำนะคะ อุแง เราเพิ่งซื้อครีมซองตัวนี้มา เป็นของ snowgirl ค่ะ ยังไม่รู้ว่าจะดีมากน้อยแค่ไหนเพราะเพิ่งใช้ได้แค่วันเดียว แต่ตัวนี้เค้าเป็น whitening 10% เลย เคลมเรื่องปรับผิวขาว ลดรอยสิวจุดด่างดำด้วย ยี่ห้อนี้เราใช้ประจำไม่แพ้นะคะ พวกพาราเบน แอลกอฮอล์อะไรก็ไม่มีค่ะ ลองใช้ดูเราว่าน่าจะดีขึ้นน้า

20 มิ.ย. 2562 เวลา 18:10 น.

หลังโดนแดดอย่าเพิ่งขัดหรือสครับผิวนะคะ เพราะผิวยังอ่อนแออยู่ ให้ใช้พวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนแล้วตามด้วยไวท์เทนนิ่งค่ะ

25 มิ.ย. 2562 เวลา 16:13 น.

ตามค่ะ เห็นครีมซอง dr.agei ในเซเว่นอยู่น่าสนใจเป็นเซรั่มผิวขาวค่อนข้างเข้มข้น จขกท.เคยลองยังคะ

28 มิ.ย. 2562 เวลา 14:41 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล