รีวิวไอเทมเด็ดบำรุงผิวชุ่มชื่นตลอดวันสำหรับสาวออฟฟิศ

สวัสดีจ้าาา เพื่อนๆทู๊กโคนนนน

วันนี้เราจะมารีวิวครีมมาร์คผิวตัวที่เราใช้อยู่เป็นประจำ

ภาษาเราอาจจะพิมพ์ผิดพิมพ์ถูก หรืองงๆ ไปบ้างก็ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วยน้า

เพราะนี่เป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตนั่นเอง 555

ต้องของเกริ่นสักเล็กน้อยว่าเมื่อต้นเดือนเราได้มีโอกาสได้ลองใช้สกินแคร์

ไม่แน่ใจว่าอยู่ในหมวดสกินแคร์แต่มันเป็นครีมที่ใช้มาร์คทาผิวก่อนนั่นเองจ้าาา

Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream

จะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้ากล่องจะมีเขียนบอกไว้ว่า

มีสารสกัดจากไข่มุกอะโกย่า และสารสกัดจากไทม์ป่า

สารสกัดไข่มุกเราก็พอจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าช่วยในเรื่องของทำให้ผิวขาวเปล่งปลั่งอะไรทำนองนี้

แต่ไทม์ป่าคืออะไร ??? เราจึงลงทุนหาข้อมูลมาให้เพื่อนๆ อ่านกัน

สารสกัดจากไทม์ป่า (Wild Thyme Extract) ช่วยหยุดการสร้างเม็ดสีผิว

ทำให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส ทั้งยังทำให้ผิวอ่อนวัย แถมช่วยกระชับรูขุมขนด้วยนะ

เป็นยังไงล่ะถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ (เราก็ไม่เคยรู้มาก่อนเหมือนกัน)

เนื้อครีมคือแบบว่าค่อนข้างหนักและแน่นจริงอะไรจริง แบบว่าจัดเต็ม

แต่เกลี่ยง่ายมากค่ะ ใช้ไม่ต้องเยอะมากแต่ทาได้ทั่วเลยจ้า

ส่วนเรื่องของวิธีการใช้ ส่วนตัวเราได้ถามพี่พนักงานที่ช็อป บิวตี้บุฟเฟ่ต์

พี่เขาบอกเราว่า : เราใช้ทาผิวก่อนนอนข้ามคืนได้เลย ไม่ต้องล้างออก

มันก็เลยเข้าทางเราพอดี เพราะว่าเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรหลายขั้นตอนอยู่ล้าว 555

ประมาณว่าทาเสร็จแล้วทิ้งตัวลงบนเตียงยันเช้าได้เลยจ้า

รูปที่ 1

รูปที่ 2

อันนี้จะเป็นรูปเปรียบเทียบกันให้ดูจะๆ กันไปเลยค๊าาา

รูปแรกจะเป็นช่วงที่เราใช้ได้เกือบ 1 อาทิตย์ รูปที่ 2 อันนี้คือครบ 2อาทิตย์พอดีเป๊ะ

มองจากตาเปล่าก็จะเห็นว่าผิวเราดูสว่างขึ้น 1-2 ระดับเลยก็ว่าได้

สีผิวที่แขนขาวเท่ากันแล้วด้วย ปลื้มมากก

ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวอีกหนึ่งตัวที่เรายังคงใช้อยู่ตอนนี้

สุดท้ายนี้สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากที่จะซื้อมาลองใช้

สามารถลองไปดูได้ที่ Beauty Buffet ได้เลยน้า

หรือจะสั่งซื้อในเว็บก็ได้มีโปรโมชั่นด้วยนะตอนนี้ลดเยอะมาก ราคาเต็มที่เราซื้อมา 390

ในเว็บขาย 195 #เราสอยมาอีกกระปุกแง้ว (สามารถเปลี่ยนได้ถ้าโปรหมดแล้ว)

ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่อ่านจนจบ

ถ้ามีส่วนไหนอยากให้รีวิวเพิ่มเติมสามารถคอมเมนท์ไวได้เลยน้า

ถ้าเราว่างเราจะมาตอบให้ค่าาา

19 มิ.ย. 2562 เวลา 14:23 น.

กำลังเล็งๆตัวของLansleyอยู่เลยค่ะ พอมาเห็นรีวิวแล้วตัดสินใจเลย 555 ไปสอยบ้างดีกว่า อีกอย่างถ้าดูจากปริมาณแล้วถือว่า ราคาน่าคบมั่ก >w<

19 มิ.ย. 2562 เวลา 20:49 น.

ชอบตัวกระปุกสีพาสเทลมากๆ อยากได้จริงจัง 555 (ไม่เกี่ยวอะไรกันเล้ย)

19 มิ.ย. 2562 เวลา 20:53 น.

เคยไปหอเพื่อนแล้วเห็นเพื่อนใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ แล้วพอได้ลองใช้ครั้งแรกแล้วปลื้มมาก คือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามไปไม่คิดว่าถูกแล้วจะดีอะ

19 มิ.ย. 2562 เวลา 21:06 น.

ครีม Cinderella ถ้าเราใช้ทาตอนช่วงเช้าหลังอาบน้ำเสร็จได้ไหมเอ่ย หรือมันใช้ได้แค่ตอนก่อนนอน

19 มิ.ย. 2562 เวลา 21:31 น.

thx ka

20 มิ.ย. 2562 เวลา 10:45 น.

อัพเดทค่าสำหรับเพื่อนๆที่สนใจ มาร์คซินเดอเรลล่า ตอนนี้ราคาโปรหมดไปแล้วน้า แต่ไม่แน่ชัวร์ว่าที่ช็อปจะมีโปรอะไรป่าว

30 ก.ค. 2562 เวลา 20:19 น.