ตกลงอันยองฮาเซโยจ้าาา ช่วงนี้ฝนตกบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะค้า เราเป็นห่วง อิอิ
สำหรับคนที่ผิวแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่นหรือเนียนนุ่ม หายห่วงได้เลยจ้า เพราะเรามีโทนเนอร์น้ำซาวข้าวที่ผลิตจากประเทศเกาหลี 100% ทำให้ผิวสวยสดใส ไม่แห้งกร้านอีกด้วย
อยากรู้แล้วล่ะซี่ ว่าโทนเนอร์ตัวไหน? จะเข้ามาเป็นไอเทมลูกรักตัวใหม่ของเรา โทนเนอร์ตัวคือ
แถ่น แทน แท้นน "Rice essential tone-starter" นั่นเอง
โทนเนอร์น้ำซาวข้าวที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ 100%
โทนเนอร์ Rice essential tone-starter แตกต่างจากโทนเนอร์ปกติอย่างไร?
มีส่วนผสมของน้ำที่ได้จากการหมักน้ำซาวข้าว 41% เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการหมักน้ำซาวข้าวกับแลคโตบาซิลลัส ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวที่หมองคล้ำและดูไม่สม่ำเสมอ
นอกจากนี้ ยังเป็นกรดอ่อนๆ มีสีขาวขุ่น ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันที่ชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้กับผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง
และไม่มีส่วนประกอบที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปลอดภัยหายห่วงได้เลยจ้า
วิธีใช้
1. หลังจากล้างหน้าแล้ว เทโทนเนอร์ลงบนสำลีในปริมาณที่พอเหมาะ
2. เริ่มทาเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าจากด้านในสู่ด้านนอก
3. จากนั้นใช้มือตบเบาๆ เพื่อปรับสภาพผิว
เห็นความแตกต่างของโทนเนอร์น้ำซาวข้าวไหมคะ? นอกจากจะฟื้นฟูผิวแล้ว ยังบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย
แค่ชื่อก็การันตรีีถึงคุณภาพของส่วนประกอบหลักได้ดีทีเดียว เป็นไอเทมที่ฮอตฮิตของสาวเกาหลี เนื่องจากสภาพอากาศในช่วงหน้าหนาว ทำให้ผิวแห้งกร้านมาก โทนเนอร์บำรุงผิว สามารถทำให้ผิวชุ่มชื่นได้ และดูอ่อนเยาว์กว่าวัยได้อีกด้วย หามาลองใช้กันได้เลยค่า แล้วจะติดใจ ^^