ตกลงฮาโหล สวัสดีค่ะทุกคนกลับมาพบกับเพชรอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามาแบบธรรมชาติๆคลีนๆกันไปเลยจ้า5555 แน่นอนค่ะเพื่อนๆมาเจอกับเพชรทีไร เพชรมีเคล็ดลับดีๆมาบอกต่อเพื่อนๆเสมอ เพื่อนๆอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าวันนี้เพชรมี เคล็ดลับอะไรจะมาบอกต่อเพื่อนๆ มาๆไม่รอช้าจ้า นี่เลยทุกคน!!!! MAAI Body Shower Forest Therapy หรือสบู่ไม้ นั่นเองค่ะเพื่อนๆ
MAAI Body Shower Forest Therapy ‘’ให้ทุกสัมผัสเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ’’
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่เพชรชอบมากและประทับใจมากที่สุด คือเจ้าตัวนี้ เป็นสบู่ที่ให้ความเป็นธรรมชาติมากค่ะเพื่อนๆทั้งกลิ่นและแพ็คเกจ เจ้าสบู่ตัวนี้เป็นสมุนไพร Organic ที่นิยมมากที่สุดในทวีปยุโรป เจ้าตัวนี้ช่วยลดการระคายเคืองการอักเสบต่อผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส โอ๊ย!!!!!คืออยากบอกว่าต้องลองเองนะเพื่อนๆ55555 (ผิวนุ่มจนเพื่อนทักเลยว่าทำไมตัวนุ่มๆวันนี้)
ยัง!!!!ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะเพื่อนๆสารสกัดและสรรพคุณของเค้าเยอะจริงๆนี่เลยที่ทำให้เพชรตัดสินใจให้แม่ลองใช้ด้วยคือ เจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากใบบัวบกที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของเรา ช่วยปกป้องเซลล์ผิวที่โดนทำร้ายช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิวด้วยน้าเพื่อนๆ (แม่ของเพชรลองใช้แล้วชอบมากกผิวนุ่มย้อนวัยกันไปเลยจ้า555555)
สบู่ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสๆ ใสมากก ที่เพชรชอบสบู่ที่เป็นเนื้อเจลใสๆเพราะเวลาใช้แล้วมันไม่เหนียวตัว ไม่เหนอะหนะคือพอใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวกายเราสะอาดมากก มันให้ความเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะเพื่อนๆทั้งกลิ่น ทั้งสี ทั้งแพ็คเกจ ต้องไปตำกันแล้วทุกคน อิอิ
(กดนิดเดียวก็ทำความสะอาดได้ทั่วร่างกายแล้วค่ะสาวๆ)
นี่เลยค่ะเพื่อนๆดูกันชัดๆเลยว่าเนื้อฟองของสบู่ไม้ละเอียดขนาดไหน เนื้อฟองของเค้านุ่มๆละมุนๆเพชรบอกไม่ถูกคือเพื่อนๆต้องลองใช้กันแล้วแหละเจ้าตัวนี้!!!!
นี่ๆสาวๆที่ชอบทำเล็บแบบเพชรไม่ต้องกลัวว่าเปิดฝายากมั้ย เล็บจะหักมั้ย ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เจ้าตัวนี้เป็นหัวปั้มกดนิดเดียวสบู่ก็ไหลออกมาแล้ว ด้วยเนื้อเจลของเค้าที่ไม่เหนียว กดนิดเดียวสบู่ก็ไหลออกมาแล้วเพื่อนๆนี่เลย หรูหราเกินราคาจริงๆค่ะสาวๆ
เจ้าตัวนี้ราคาเพียงแค่ 199 บาทเท่านั้นค่ะเพื่อนๆ มันคุ้มค่ามากทั้งสรรพคุณ ส่วนผสมและแพ็คเกจมันคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆสามารถหาซื้อได้ที่ Watson ทุกสาขาเลยค่ะเพื่อนๆ
เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆกับผลิตภัณฑ์ดีๆที่เพชรอยากมาบอกต่อ อย่าลืมไปซื้อมาใช้กันนะคะเพื่อนๆลองแล้วจะติดใจแบบเพชร55555สำหรับวันนี้เพชรขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วกลับมาพบกันใหม่มารอดูกันว่าเพชรจะมีเคล็ดลับอะไรดีๆมาบอกต่อเพื่อนๆกัน รอลุ้นกันนะคะ บายยย