ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆ มีใครเป็นสาวกครีมซองเซเว่นกันบ้าง
ของถูกและดีมีอยู่ในโลกนะเออ คุณภาพระดับเคาน์เตอร์แบรนด์กันเลยทีเดียว
วันนี้ป๊อปจะมาบอกต่อความดีงามของครีมซองที่ใช้แล้วหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี
แต่ละตัวที่ป๊อปหยิบจับมาบอกต่อในวันนี้บอกเลยว่ามีแต่ตัวเด็ดๆ
แล้วป๊อปจะมาแชร์ทริคดีๆของสาวเกาหลีกันด้วยแหละ เรามาเริ่มที่ตัวแรกกันดีกว่า
1.Snail White ICY Mask
ต้องบอกก่อนว่าสาวเกาหลีสกินแคร์ตัวสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือ
สลิปปิ้งมาร์คค่ะทุกคน เพราะสาวเกาหลีเนี่ยเค้าเน้นบำรุงหนักๆ พอตื่นมาผิวจะได้ฉ่ำ
ซึ่งตัวนี้เป็นมาร์คเกล็ดหิมะ ที่มีส่วนผสมจากเมือกหอยทากสูตรเข้มข้น และวิตามินอีกหลายชนิดเลยค่ะ
เนื้อเท็กเจอร์เค้าก็จะเป็นเนื้อมูสๆ คล้ายๆเกล็ดหิมะเลย
เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ทาทิ้งไว้ข้ามคืนพอตื่นเช้ามาหน้าจะเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำ
เหมือนสาวเกาหลีเลย ที่ป๊อปชอบในตัวนี้เลยก้อคือ คืนไหนใช้น้องเค้าตื่นเช้ามา
แต่งหน้าติดทนกว่าเดิมด้วยแหละ
2.Water Splash Essence
ตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ครีมน้ำแตกของเคทีดอล
เจ้าตัวนี้ป๊อปได้ใช้มานานต่อเนื่องหลายปีมาก
ใช้จนน้องเค้าเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่อ่ะคิดดู5555
เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็นสีขาว พอทาวนๆไปสักพักน้องเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำ
ตัวนี้คงไม่ต้องพรีเซ้นท์มากมายเพื่อนๆคงเคยใช้กันมาบ้างแล้วเนอะ หลังใช้น้องเค้าจะให้ความชุ่มชื้น
และปรับสีผิวให้สว่างขึ้น จะเป็นสาวเกาหลีต้องเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นเข้าไว้น้าาา
3.POND'S White Beauty Instabright Tone Up Milk Cream
เจ้าตัวนี้มีชื่อเรียกสั้นๆว่าพอนส์ โทนอัพ เป็นสูตรน้ำนม
น้องเค้ามีสารป้องกันแสงแดดและรังสี UV
มาในแพ็คเกจจิ้งที่ดูสะอาดตา คุณหนูสุดๆ
เนื้อครีมจะเป็นสีขาวข้นๆ แต่ซึมไวอยู่นะ แต่ขอแอบบอกว่าคนผิวสองสีอย่าโบกเยอะ
นางแอบวอกนิดนึง แต่ถ้าทาในปริมาณที่พอดีบอกเลยว่าปังแน่นอน
น้องเค้าสามารถใช้ในลุคใสๆได้ดีเลยทีเดียว makeup no makeup ไปอีก
สาวเกาหลีเนี่ยเค้าจะให้ความสำคัญกับงานผิวมากๆ
เพราะผิวกระจ่างใสจะทำให้เรามีออร่าสุดๆ
4.Nami I’m Fresh Aloe-Lamon Brightening Gel
มาถึงตัวนี้กันแล้ว ป๊อปเชื่อว่าอย่างน้อยเพื่อนๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันบ้างแหละ
น้องเค้าเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้นถึง 99.5% วันไหนที่เจอแดดจัดๆ
กลับมาโบกน้องเค้าบอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ น้องเค้าช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน
ช่วยให้รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวจางลงอีกด้วย
ที่สำคัญน้องเค้าเนี่ยมี สารสกัดจากเลม่อนเข้มข้น และวิตามินบี3
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส
ป๊อปใช้ทั้งเช้าและเย็นใช้ก่อนแต่งหน้ายิ่งดีเลย
เพราะช่วยควบคุมความมัน และช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ
ดิ้วอี้ลุคแบบสาวโคเรีย เป็นปลื้มมมม >..<
เนื้อสัมผัสก็จะเป็นเจลๆ ถ้าแช่ตู้เย็นไว้ พอทาบอกเลยว่าฟินมากๆ
ผิวเหมือนได้รับสารบำรุงเต็มที่ 5555
น้องเค้าถือว่าเป็นครีมซองที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวเลยทีเดียว
ที่ชอบที่สุดเลยคือน้องเค้า
“ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และไม่มีซิลิโคน”
ผิวบอบบางใช้ได้หายห่วง ป๊อปมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด ขาดไม่ได้เลย
5.Make Up Pro CC Ready Cushion
ตัวสุดท้ายและท้ายสุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะตัวนี้เป็น CC Cushion ที่บางเบา
และไม่ต้องใช้พัฟก็ทำให้ผิวเรียบเนียนได้ เลิศป่ะล่ะ5555
เนื้อครีมออกโทนเหลือง บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นร่อง มีแค่มือก็เนียนกริบ ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ได้ดี
ที่สำคัญตัวนี้ใช้ได้กับทุกสีผิว หน้าไม่เทาไม่วอกไม่ลอย ดีสมคำร่ำลือจริงๆ
แถมมีสารป้องกันรังสี UVA & UVB และมีวิตามินซี กลูตาไธโอน
เรียกได้ว่าครบจบในตัวเดียวเลย
หลังใช้ได้ผิวที่ดูฉ่ำน้ำ ฉ่ำวาว ไม่หนักหน้า
เนียนกริบ ปกปิดรูขุมขนได้ดีเลยทีเดียว แถมควบคุมความมันอีกด้วย
สำหรับลุคในวันนี้ป๊อปไม่ได้ลงแป้งกับคอนซิลเลอร์เลย เจ้า CC Cushion
ตัวเดียวเอาอยู่จริง ทางเราก็บำรุงกันมาอย่างหนักหน่วง แถมใช้เจลว่านหางจระเข้ของ Nami
ทำให้ได้ผิวที่ดูสุขภาพดีไปอีก ป๊อปว่า CC Cushion ตัวนี้ คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลย
เอาเป็นว่าถูกและดีมีอยู่จริง
สำหรับในวันนี้ป๊อปก็มาบอกต่อของถูกและดี ที่ป๊อปเลือกมาเองกับมือ
และได้ลองใช้จริง มาให้เพื่อนๆได้ดูกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆจะได้ประโยชน์
จากกระทู้นี้ของป๊อปกันนะคะ กดติดตามป๊อปเอาไว้น้าจะได้ไม่พลาดรีวิวเด็ดๆจากป๊อปกัน
ไว้เจอกันใหม่กับกระทู้หน้า ขอบคุณนะค้า ^^
น่าใช้ค่ะ