ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนน วันนี้ดิวมีสกินแคร์ตัวใหม่ มาแนะนำกันอีกแล้ววววันนี้เป็นคิวของ แบรนด์ Levigne เลอวีญ นั้นเองค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนประกอบสำคัญคือ องุ่นดำฮอกไกโดจากญี่ปุ่น
มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยนะคะ Levigne Timeless Awakening Cream ขนาด 30 มล. มาในรูปแบบกระปุก ฝาปิดมิดชิด พกพาง่ายอีกด้วยค่ะ
ตัวเนื้อครีมของเค้า เป็นสีขาว และ ดิวสังเกตเห็นว่ามีเม็ดบีดส์ในตัวเนื้อครีมด้วยนะ เนื้อครีมหอมแบบอ่อนๆ ใช้บนหลังมือแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มน้ำมากขึ้น ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ และตัวนี้ที่ดิวชอบสรรพคุณเค้ามากๆอีกอย่างนึงเลยก็คือช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีกด้วยค่ะ
และคู่หูของนางอีกตัวก็คือ Levigne Timeless Soothing Serum ขนาด 15 มล.เป็นขวดหัวปั๊มใช้งานง่าย ไม่หกเลอะเทอะ
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสๆ กลิ่นจะคล้ายๆตัวเนื้อครีมเลยค่ะ เป็นกลิ่นคล้ายไวน์องุ่น หอมอ่อนๆๆนะคะ ส่วนเซรั่มตัวนี้ทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่ายและซึมไวมากๆๆๆ ค่ะ แถมยังช่วยเติมน้ำให้ผิวและช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นอีกด้วยค่ะ
หลังจากที่ได้ลองใช้ตัวครีมแล้ว บอกเลยว่าเนื้อเค้าดีมากๆๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิว แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น อิ่มฟูขึ้นด้วยค่ะ ดิวเลยใช้ทั้งกลางวัน-กลางคืนเลยค่ะ
ส่วนตัวเซรั่ม เนื้อเซรั่ม ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆๆ ตัวนี้ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิวเหมือนกันค่ะ แถมยังรู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับขึ้นด้วยค่ะ ดิวใช้ทั้งกลางวัน และ กลางคืน คู่กับตัวครีมเลยค่ะ
ขอให้คะแนนเลยนะคะ สำหรับเลอวีญ 2 ตัวนี้ ดิวให้ไปเลย 9.5 / 10 ค่ะใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นจริงๆ ริ้วรอยตื้นขึ้น กระชับขึ้นแถมผิวยังดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำอีกด้วยค่ะ ชอบมากๆๆๆ และที่สำคัญคือเราไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆเลยค่ะ