ตกลงฮัลโหลลล สาวๆ วันนี้ฝน จะมาแนะนำ Whitening Serum ตัวนึงนะคะ
ที่ก่อนหน้านี้ฝนเคย ไปหาซื้อครีมที่เซเว่นอีเลฟเว่นมา
ก็ได้เจอตัวนึงนะคะก็คือ Dr.Agei Whitening 10% Serum
แล้วได้ทดลองใช้มาสักพักนะคะก็เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงผิวที่ดีขึ้น
วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำต่อกับเพื่อนๆทุกคนค่ะ
จัดเต็มค่ะ55555
ดูหน้าซองกันชัดๆนะคะ จะเห็นว่าซองสวยมาก ดูสะอาดตาและน่าใช้
หน้าซองของเขาจะเขียนว่า
-ไม่มีพาราเบน
-ไม่ใส่สี
-ไม่มีซิลิโคน
-ไม่มีแอลกอฮอล์
-ไม่มีน้ำหอม
-ไม่มีน้ำแร่
และผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscann
ส่วนด้านหลังก็จะบอกส่วนผสมไวท์เทนนิ่งคอมเพล็กซ์ที่มี
Vitamin C, Tranexamic acid และ Kojic dipalmitate ถึง 10%
ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำช่วยให้ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ
ซึ่งที่ฝนเลือกตัวนี้มาใช้นะคะเพราะว่าเห็นสรรพคุณของเขาแล้วน่าใช้มาก
รวมถึงมีใบแจ้งเลขที่ที่ปลอดภัย ค่ะ
เลขที่ 10-1-6200005286
และบอกว่าผลิตโดยที่ไหนจะจำหน่ายโดยใครและผ่านการทดสอบการระคายเคืองด้วยค่ะ
จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย !!!!
ส่วนประกอบหลักๆ
Kojic Acid - ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ
Niacinamide - ช่วยในเรื่องการกระจายเม็ดสีอย่างดี
เร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกับการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน
ชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว
Trenexamic Acid - ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
Vitamin C - ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและต้านอนุมูลอิสระ
ส่วนวิธีใช้ตัวนี้นะคะ
ก็ใช้ง่ายมากๆเลยใช้เป็น Day Cream แล้วก็ Night Cream ไปในตัว
บำรุงผิวหน้าเช้าเย็นหลังล้างหน้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน
เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
เนื้อครีมทาแล้วซึมไวค่ะ
แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเดี๋ยวเรามาทดสอบกับหน้ากันค่ะ
เนื้อครีมมีสีขาว จะเหลว
แต่ว่าไม่เหลวจนเป็นน้ำจนเกินไปนะคะ
แต่ว่าพอเทใส่มือปุ๊บมันก็จะไหลลงเลย
ตามที่รูปด้านบนที่เทใส่หลังมือค่ะ
แนะนำว่าเมื่อเทลงบนฝ่ามือแล้วให้รีบทาบนผิวหน้าทันทีไม่เช่นนั้นมันจะไหลลงไปหมดค่ะ
เริ่มทากันเลย
ทาปุ๊บซึมปั๊บเลยทันทีนะคะ
ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลย
สำหรับใครที่เคยทาครีมตัวบำรุงผิวหน้ามาก่อนหน้านี้
แล้วรู้สึกว่ามันซึมยาก
เหนียวเหนอะหนะหน้า
ฝนบอกเลยว่าตัวนี้จะไม่มีปัญหาแบบนั้นเลย
เพราะทาแล้วซึมเร็วมากจริงๆแล้วก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้นะคะ
และก็กลิ่นเนี่ยหอมธรรมชาตินะคะ
แต่ว่าไม่ได้หอมฉุนจนเกินไปเพราะว่าเขาไม่ได้ใส่น้ำหอมลงไปในผลิตภัณฑ์
***ทริคอีกอย่างหนึ่งที่ฝนใช้ก็คือเวลาฝนทาบนผิวหน้าเสร็จแล้ว
ฝนก็จะตบผิวหน้าเบาๆเหมือนให้ผิวหน้ารับสารอาหารได้ดีมากยิ่งขึ้น
แล้วฝนก็จะรู้สึกสดชื่นกับผิวหน้าด้วยค่ะ***
ชอบมากกกกกเป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่ฝนใช้ตอนนี้แล้วรู้สึกว่า
มันเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ได้จริงในเรื่องของความชุ่มชื้น
ส่วนความขาวนั้นฝนว่าใช้อย่างต่อเนื่องเนี่ยก็รู้สึกเหมือนกันว่า
ผิวหน้าขาวขึ้นไม่เชื่อเดี๋ยวเราลองไปดู Before และ After หลังจากที่ฝนใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ
Before
จะบอกก่อนว่าส่วนตัวฝนเป็นคนผิวผสมทั้งแห้งและผิวมัน
คือเวลาทารองพื้นไปแล้วเนี่ยจะเป็นขุยแล้วก็ติดยาก
พอครึ่งวันผ่านไปเนี่ยเครื่องสำอางก็จะหลุด
รวมถึงจากรูปจะสังเกตเห็นว่าฝนมีรูขุมขนที่กว้าง
เพราะด้วยความที่ว่าเป็นคนผิวมัน และยัง มีรอยสิวรอยแดงผิวไม่เรียบเนียนไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ
After
และหลังจากที่ฝนใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์
ก็เห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้นเลยเรื่องแรกเลยก็คือรูขุมขนเนี่ยกระชับขึ้นมากๆนะคะ
แล้วผิวเนี่ยไม่แห้งแล้วผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นมากเวลาแต่งหน้าก็เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น
คือติดตลอดทั้งวันแล้วก็แต่งหน้าเนี่ยไม่เป็นคราบหรือว่าไม่แห้งไม่ลอกเป็นขุยอีกแล้ว
แล้วก็สังเกตได้ว่าผิวหน้าเนี่ยขาวขึ้นจากเมื่อก่อน
ประมาณเฉดสีนึงอันนี้คือคนรอบข้างทักมา
เพราะว่าส่วนตัวเนี่ยเหมือนเราดูกระจกทุกวัน
เราก็จะไม่สังเกตหรอว่าผิวหน้าเราขาวขึ้น
แต่ว่าคนรอบข้างเนี่ยทักมาว่าเฮ้ยเออผิวหน้าขาวขึ้นนะไปทำอะไรมาไปเลเซอร์หน้ามาหรือเปล่า
ฝนก็เลยมาสังเกตตัวเองอีกทีว่าเฮ้ยๆๆผิวหน้ามันขาวขึ้นจริง
ก็เลยบอกว่าใช้ Dr.Agei Whitening 10% Serum ตัวนี้นี่แหละไม่ได้ไปเลเซอร์แพงที่คลินิกแล้ว
ให้ดูกันชัดๆอีกทีค่ะจะเห็นว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากจริงๆ
แต่ว่าก็ยังไม่ได้หายไปหมดร้อยเปอร์เซ็นต์ซะทีเดียว
เพราะว่าฝนพึ่งเริ่มใช้มาสักพักนะคะแต่ก็รู้สึกเลยว่า
ผิวหน้าเนี่ยเออเนียนขึ้นชุ่มชื้นขึ้นมาจริงๆ
ถ้าใช้ไปอย่างต่อเนื่องแล้วฝนก็คิดว่าผิวหน้าหน้าจะเนียนแล้วก็ละเอียดมากขึ้นกว่านี้อีก
ดังนั้นฝนก็จะใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆเลยค่ะตัวนี้
เครื่องสำอางก็ติดทนนานมากขึ้นผิวหน้าก็ขาวสว่างมากขึ้น Love เลยตอนนี้
สำหรับใครที่สนใจนะคะก็หาซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นในราคาเพียงแค่ 59 บาทเท่านั้น !!!
แล้วก็ถ้าใครใช้แบบซองแล้วรู้สึกว่าเฮ้ยติดใจแบบฝนก็ไปหาซื้อแบบขวดเต็มได้ที่
เพจ Snowgirl Japan นะคะไปลองกันดูได้เลยค่ะ
แล้วจะบอกเลยว่าต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ