ตกลงเพื่อนๆ เป็นกันมั้ย? ทั้งๆที่ก็บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ ทำไมผิวหน้าของเรามันยังหมอง ?
ส่วนนึง น้ำค้นพบด้วยตัวเองค่ะ คือครีมที่เราใช้อยู่ มันอาจจะมีสารสกัดอะไรบางอย่างที่
ทำให้เราแพ้หรือไม่ถูกจริตกับหน้าเรา ทำให้แทนที่หน้าเราจะกระจ่างใส ผิวเกลี้ยง กลับ
ต้องมาหมองคล้ำ
วันนี้ น้ำเลยจะเอาไอเท็มที่น้ำลองใช้อยู่สักพัก แล้วมันเวิร์คมาบอกต่อเพื่อนๆ ไว้เป็นตัวเลือกกันก็คือ
St.Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach
ครีมเจลบำรุงผิวหน้า ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส ผิวเด้ง ฉ่ำโกลว์
นางเป็นสูตรบางเบาซึมเข้าผิวทันทีที่ทากันเลย
ที่สำคัญมีสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% อีกด้วย
ผิวบอบบางแพ้ง่าย หายห่วงไปได้เลย~
น้ำชอบเนื้อเค้ามากๆ มันจะมีความเป็นเนื้อเจลใสๆ สีชมพูอ่อนๆ
น่าใช้มากกกกกกกกกก
และจะบอกว่ากลิ่นก็มีความหอมมากเช่นกัน หอมสดชื่นสุดๆ
พอลองทาบนผิว เนื้อนางเกลี่ยง่าย ชอบเลย ซึมซาบเข้าผิวได้ไวสุดๆ ไม่ต้องรอเวลาพักผิว
ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้หงุดหงิด ที่สำคัญกลิ่นก็ยังหอมติดผิวดีสุดๆ ฟินนนน
สำหรับครีมกระปุกนี้ น้ำจะใช้ทาทั่วหน้าและลำคอ
หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ
ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน
เปรียบเทียบให้เห็นกันไปเลยว่าก่อนใช้และหลังใช้เจ้าตัวนี้ไปแค่ 1 สัปดาห์
น้ำรู้สึกว่าหลังจากใช้ ผิวหน้ามีความนุ่มขึ้นและกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน
ผิวดูตื้นขึ้น ที่สำคัญผิวโกลว์ ไม่หมองคล้ำเหมือนก่อนใช้ ผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นด้วย
แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ
ส่วนรอยดำ รอยแดงบนหน้า อาจจะเป็นเพราะตัวนี้ช่วยบำรุงให้โกลว์
เลยอาจจะยังไม่เห็นการลดเลือนที่ชัดเจน
แต่โดยรวมก็ถือว่าผิวดีขึ้นมากๆ โดยเฉพาะเรื่องความโกลว์ กระจ่างใส นี่ถือว่าประทับใจมาก
ส่วนตัวน้ำปลื้มเจ้าตัวนี้มากกกก
น้ำว่าถ้าใช้ต่อเนื่องไปยาวๆ ผิวที่ได้ต้องดีกว่านี้แน่ๆ
เพื่อนๆ คิดว่ายังไงบ้างใครเคยลองใช้แล้วเป็นยังไงมาเล่าให้ฟังหน่อย
ส่วนน้ำไว้มีตัวไหนเด็ดๆ โดนๆ แล้วจะมาบอกต่ออีกน้า รอติดตามได้เลยยย