ตกลงโอ้มายก๊อด! รักษาสิวอุดตันหายด้วย สเปรย์ระเบิดสิว OLDROCK
วัตสันจัด 1 แถม 1 งั้นรีบวิ่งด่วนน!!
เริ่มต้นด้วยรูปภาพหัวใจหวานฟรุ้งฟริ้งเลย เพื่อเป็นการให้เกียรติแฟนในการเปย์เรากับสเปรย์ระเบิดสิว OLDROCK เจอวัตสันที่ไหน ก็วิ่งไปตุน ตุน ตุนแล้วก็ตุน ฟ้องได้จากภาพ 5555
ตัวเองก็ซื้อจริงใช้จริง ตั้งแต่เค้าวางขายแรกเลยด้วย มีหลักฐานมายืนยันเด้ออออออ นี่แหนะ!!!
ก็น้องตัวเล็กน่ารัก ใช้งานง่าย ราคามุ้งมิ้ง วิธีใช้ก็ง่ายมาก ง่ายที่สุดในโลก พอเราเป็นสิวใช่ปะ เราก็แค่เอาน้องมาฉีดๆบริเวณที่เป็นสิว ยิ่งเราเป็นสิวอุดตัน ก็หายด้วยแบรนด์นี้เลย หัวฉีดสเปรย์ระเบิดสิวของ OLDROCK ของเค้าจะฟุ้งๆไม่เป็นกระจุก คือดีอะชอบ ทำให้ไม่ไปกระตุ้นหรือสิวเราไม่โดนแรงฉีดจนทำให้สิวอักเสบแล้วเป็นหนักกว่าเดิม ข้อนี้คือตัวเราชอบมาก ฉีดก่อนแต่งหน้าหรือก่อนนอนก็ได้จ้า หรือจะพกติดตัวไปฉีดระหว่างวันก็ยังได้ โอ้ยเริ่ดดดด ใครไม่ซื้อนี่ตกเทรนด์นะ
เนื่องจากตระกูล OLDROCK ทุกไอเทม 1 แถม 1 วัตสันทุกสาขา วัดใจคนซื้อไปเลยจ้าา มีแรงก็ซื้อกันให้สิวอุดตันหาย จะสิวอะไรก็หาย แจกแจงไอเทมดังเน้……
สเปรย์มี 2 ขนาด 15 ml 129 บาท กับ 50ml 390 บาท และ เจล 7 g 220 บาท
ส่วนคลีนเซอร์ หาซื้อ ได้ที่ konvy, Lazada, Shopee, ออนไลน์เพจ FB : OldRock
และด้วยความอยากลองดีของตัวเอง เลยตระเวนลองดี แวะวัตสันทุกสาขาที่ผ่าน
ว่าน้อง OLDROCK เค้ามีทุกๆวัตสันจริงๆไหม คำตอบก็คือ มี!!!!
โอ้ยยย น้องมีทุกสาขาจริงๆ เลิ้ปปปปปปปปปป ถ้าไม่เชื่อ ไปดูหลักฐานกั๊น!!!
เอาไงอะ สู้ตายมากกกกก มีทุกสาขาจ้าาาา ที่นี่ก็มี!!!
ที่นี่เค้าก็มี๊!!! ใครกำลังมองหา สเปรย์ เจล หรือคลีนเซอร์ ของตระกูล OLDROCK
ถูกและดี เพราะ 1 แถม 1 ต้องมาที่นี่เท่าน้านนนนนนน WATSONS
คือตลกตัวเองมาก และสงสารแฟนตัวเองมาก งื้อออออออ วิ่งเข้า-ออกทุกวัตสันเลย 555555 ไม่รู้จะพูดยังไงอะ มีทุกวัตสันที่เราไปจริงๆ ที่วิ่งตามหาและลองใจขนาดนี้ก็คือ ของเค้าใช้ดีจริงๆนะ ราคาน่ารักจับต้องได้ ทวนราคาให้อีกรอบนะ สเปรย์มี 2 ขนาด 15 ml 129 บาท กับ 50ml 390 บาท จุฟๆ อ้อ 1 แถม 1 ด้วยยยยยยย