Review : MAAI BODY SHOWER สบู่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าสปา

เฮ่นโหลลลลลล ทู๊กๆๆๆคน
มินน่ากลับมาแล้วจ้า หลังจากที่ไม่ได้เขียนรีวิวมานานแสนนานเลย
รอบนี้มินน่ามีสบู่มาแนะนำค่ะ
เป็นสบู่อาบน้ำที่บอกเลยว่าต้องนำมารีวิวเลยแหละ
มันดียังไงหนะหรอ ตามอ่านกันได้เลยจ้า

เป็นสบู่ของแบรนด์ MAAI Body Shower กลิ่น My Tropical
หนุ่มๆสาวๆที่ชอบเข้าสปา กลิ่นของตัวนี้บอกเลยว่าฟินและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ
เพราะเจ้าสบู่ตัวนี้มีส่วนผสมของ Organic Chamomile Floral Water
และสารสกัดจากใบบัวบกที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องสร้างคอลลาเจนให้ผิว
ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ
(แต่ก็ไม่ใช่สบู่ผิวขาวเน้อ ที่อาบแล้วขาวไรงี้ เตือนไว้ก่อนน้า)

ความพิเศษของสบู่”ไม้” สำหรับมินน่าแล้วคงเป็นเรื่องกลิ่น
เป็นกลิ่นที่หอมผ่อนคลายดีค่ะ จนคุณแฟนทักเลยแหละ
เอาจริงนะ บอกเลยว่าสบู่ของไม้สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย
ปกติแล้วสาวๆเป็นกันมั้ยคะ ที่จะต้องมีสบู่ที่แยกกันระหว่างของเรากับของแฟน
เพราะของเราจะมีกลิ่นหอมดอกไม้ที่เข้มมาก จนหนุ่มๆของเราบางคนก็ไม่ชอบเนอะ
จนมาเจอสบู่ของไม้ ที่กลิ่นหอมที่สดชื่น เป็นกลิ่นหอมหวานจางๆ
ซึ่งกลิ่นหอมจางๆที่ว่านี้ก็คือดอกมะลิที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งดอกไม้ไทย
เป็นกลิ่นที่มีความหอมที่สดชื่นมาก

อาบแล้วจะรู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติเหมือนกำลังวิ่งอยู่ในป่าที่มีลำธารน้อยๆๆ
(โอ๊ย~ เพ้อเจ้อไปไกลเลยมินน่า บอกเลยว่าต้องลองค่ะ)
(ฟังไปอาบไปยิ่งเพลิดเพลินค่ะ ตลกตัวเองจังถึงกับหาเพลงมาแปะให้เลย)
ทำให้หนุ่มๆของเราเองก็ปลื้มไม่แพ้กันเลย

นอกจากเรื่องกลิ่นแล้ว สิ่งสำคัญในการเลือกสบู่ของมินน่าก็คือ
อาบแล้วผิวไม่แห้ง และตึง!!!
ซึ่งหลังจากที่มินน่าได้ใช้แล้ว บอกเลยว่าคงความชุ่มชื้นของผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน
และก็ยังปราศจากสารอันตราย 4 ชนิดด้วยนะ
เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ช่วยในเรื่องลดรอยดำแดงที่เกิดจากสิว
ลดอาการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

เนื้อของสบู่เป็น สบู่ค่อนข้างจะเหลว สีใสแจ๋วเลยค่ะ
ล้างออกง่ายดีนะ ส่วนเนื้อฟองก็ละเอียด

ทั้งหมด มี 5 กลิ่น แต่ที่วัตสันจะมีขายอยู่ 2 กลิ่นนะคะ
มินน่าเจอแค่กลิ่นเดียว น่าจะขายดีมากกกกกก
แต่หลังจากที่ได้ซื้อไปวันนั้นแล้ว ก็ไปเดินที่เซนทรัลลาดพร้าวไปเจอจ้า

ถึงได้รู้ไงคะว่านางมีตั้งหลายกลิ่น แอบเสียดายเบาๆที่วันก่อนก็ซื้อไปแล้ว
ถ้าซื้อมาตุนอีกเดี๋ยวคุณแฟนจะบ่นเอา ราคาทั้ง 2 ที่เท่ากันนะ 199 บาท
และก็มีขนาดเดียว 380 ml
แต่ที่เซนทรัลก็แอบมีโปรด้วย ไม่รู้ว่าครั้งหน้าไปซื้อยังจะทันโปรมั้ยน้า
ไว้มีโอกาสจะไปตามมาให้ครบทุกกลิ่นแล้วจะรีวิวความแตกต่างแต่ละกลิ่นให้นะคะ

thanks

11 ก.ค. 2562 เวลา 18:17 น.

12 ก.ค. 2562 เวลา 6:10 น.

thx ka

12 ก.ค. 2562 เวลา 14:02 น.