ตกลงหากจะพูดถึงความรักในเรื่องของผิวพรรณ ในสมัยนี้ใครหลายคนต่างก็ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการดูแลสุขภาพปัจจุบันล้วนกลายเป็นความนิยม หรือที่หลายคนเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ”เทรนด์” ดังนั้นวันนี้ ศรีจะมาแนะนำครีมที่เพิ่งเปิดตัวมามาดๆ มาให้ทุกคนได้รู้จัก จุ๊จุ๊จุ๊................. อย่าเพิ่งหนีไปไหน นะคะ ว่าแล้วมาดูกัน!
ต้องบอกว่า My creams คือ ครีมที่คุณหมอจากคลินิก ภายใต้แบรนด์ “หมอหญิงคลินิก” ได้มองเห็นถึงปัญหาของผิวพรรณที่ลูกค้าเข้ามาปรึกษา เกี่ยวกับสุขภาพของผิวพรรณอาทิเช่น ผิวหน้าบอบบาง สิว ฝ้า กระ และที่เด็ดสุดที่คุณหมอได้ประสบพบเจอคือ มีลูกค้าหลายๆ ท่านที่ได้สั่งครีมออนไลน์มาใช้แล้ว “หน้าพัง” ค่ะคุณขา........... ปัญหานี้เชื่อได้เลยว่า กลายเป็นประเด็นที่ไม่ว่าใคร ที่เจอเข้าไปต่างต้องเจ็บปวด แต่....................อย่าได้วิตกไปค่ะ เพราะ My creams จะเป็นไอเท็มเด็ดกู้หน้าพัง ของคุณผู้หญิงหลายๆ ท่านเองค่ะ
My creams ตอนนี้มีด้วยกัน 4 สูตร ได้แก่
โดยลักษณะเนื้อครีมจะมีสีขาวใสราวแก้วที่แวววาวระยิบระยับเชียวล่ะ และเนียนละเอียดซึมซับสู่ผิวได้ไวมาก ซึ่งหากใครต้องการที่จะลองสัมผัสครีม ก็สามารถเข้าไปขอสั่งซื้อหรือ ต้องการสอบถามรายระเอียด แนะนำว่าเข้าไปที่เพจ My creams ได้เลย
วิธีการใช้ My creams ให้สวยปังทันใจ แบบสาวหมั่น
การที่จะทำให้ผิวสวยใสขึ้นทันใจนั้น แนะนำว่าคุณผู้หญิงต้องหมั่นดูแลและรักษาผิวพรรณอีกทั้งยังต้องได้รับการใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับผิวของสาวๆ อีกด้วย อย่างผลิตภัณฑ์ของ My creams ที่วันนี้ศรีจะมาเผยไต๋ความลับสวยปังทันใจให้แก่คุณผู้หญิงทั้งหลาย ได้นำไปปรับใช้ โดยมีขั้นตอนดังนี้
ทั้งนี้นอกจาก My creams จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เผยผิวสวย ดั่งตามใจที่ใครหลายๆคนต่างปรารถณา แล้วยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวพรรณของผู้ที่ใช้ครีม ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย