นึกถึงเมืองไทยก็ต้องคู่กับแดดร้อนนนน ร้อนนนน ร้อนนนนนนนนน
กันแดดจึงเป็น Must have Item ที่ขาดไม่ได้ เราเลยหยิบกันแดดที่ช่วงนี้ใช้มาแบ่งปันกันค่า
มาที่ตัวแรกกันเลย
1.Biore UV aqua rich Watery essence
ใช้หมดมาหลายหลอดตั้งแต่แพคเกจเก่า ยันอันใหม่ก็ยังใช้อยู่ ของดีและราคาไม่แรงด้วยค่ะ
2. Cutepress UV expert protection white&matte
เหมาะมากกับวันสบายๆ ไปตลาด ไปปากซอย หน้าไม่โล้นจ้า
3.Srichand Luminescence Fabulous UV shield
ลดราคาบ่อยเว่อ มีsize จิ๋วด้วยถ้าใครอยากลองก่อน
กันแดดตัวอันเดียวที่ใช้ หลอดบิ๊กเบิ้ม
4. Biore UV Anti pollution SPF50+ Refresh bright
ต้องสูตรนี้เท่านั้นที่เย็นนะคะ ทาแล้วสบายผิวมากๆ เลิฟเลย
มีใครใช้เหมือนกัน หรือมีอันไหนแนะนำก็บอกกันได้นะคะ สำหรับวันนี้ไปแล้ว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ
IG & FB : Lali.review