รวมตัวช่วยหน้าไบรท์ ด้วย 5 item สารสกัดจากธรรมชาติเน้นๆ!

สวัสดีค่ะ สาวๆ แม้ว่าตอนนี้จะย่างเข้าเดือนเจ็ด ฝนก็ต๊กกกพรำๆ (มาเป็นเพลง555555)
แต่แดด และ มลภาวะ ในเมืองบางกอกนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีจะหยุดหย่อนไปพร้อมกับสายฝนเลยจ้า
จะบำรุงอันนี้เดี๋ยวก็ไหลเยิ้ม จะบำรุงอันนั้นเดี๋ยวก็เอาไม่อยู่

เอาใจอากาศไม่ถูก สุดท้ายหาตัวช่วยที่ชนะทุกสภาพอากาศไม่ได้ ผิวเราก็กลายเป็นช่วงที่โทรมสุดๆ
ยิ่งเดิมที เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ แค่อากาศร้อนๆ เหงื่อออก สิวผดก็มาเพียบอีก
พอเป็นสิวก็ยิ่งชอบไปเค้น ไปแกะ ไปบีบมัน สิ่งที่ตามมาคือ รอยสิวจ้ะ
เป็นปัญหาอะไรที่เลวร้ายมากจริงๆ ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ หน้าโทรม หมองคล้ำ สารพัด

บางวันอยากจะโชว์ผิว แต่งหน้าบางๆ แบบสาวเกาหลี มินิมอล ก็ทำไม่ได้
เพราะกลัวใครมาใกล้จะเห็นรอยสิวของเรา

และอย่างที่บอกว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ถ้าใช้อะไรที่มีส่วนผสมของสารเคมี อาการแพ้ยิ่งกำเริบไปใหญ่

ทำให้เราต้องหาอะไรที่แบบเน้นสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้ กว่าจะได้เจอใช้เวลาอยู่นานมากๆ

แต่สุดท้ายก็เจอจ้า

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 ไอเท็มเด็ด หลังจากที่เราได้ลองมาหลายตัวมากๆ

เป็น 5 ตัวช่วยเรื่องหน้าไบรท์ให้ผิวขาวกระจ่างใส มาฝากกันค่ะ
และบอกเลยว่าทุกตัวมีสารสกัดจากธรรมาติ ที่ดีและปลอดภัยต่อผิวทั้งนั้น
แอบกระซิบว่า ใช้เองทุกตัวจริงๆนะคะ

เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ Step แรก หลังล้างหน้า
เราใช้
NA HA THAI
Coffee Extract Superme Antixidant Enriched Natural Serum

เซรั่มกาแฟ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ  แบรนด์ไทย
ช่วยสารพัดเรื่อง รูขุมขน  เรื่องริ้วรอย ต่างๆ แถมยังกระชับรูขุมขนด้วยนะ

texture เนื้อสีน้ำตาล  แต่เวลาทาที่หน้าจะมีความเหนียวไปนิดนึง
อาจจะต้องรอให้แห้งก่อน แล้วค่อยทาตัวอื่นๆทับค่ะ
ที่สำคัญตัวต่อๆไป ห้ามใช้ที่เป็นออยล์นะคะ ไม่งั้น หน้าจะเป็นขุยค่ะ

ตัวที่สองถัดมาคือ  Melano CC Essence

เอสเซ้นส์สุดเข้มข้นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเลม่อน ที่เป็นกรดอ่อนๆ
จะเข้าไปช่วยเรื่องลดรอยจุดด่างดำค่ะ
เราทาบางๆก่อนนอนพอ แต้มเฉพาะที่มีรอยแบบชัดเจน เพราะเนื้อเขาเข้มข้นและไวต่อแสงมากๆ
อาจจะใช้ไม่เหมาะกับตอนกลางวันเท่าไหร่ เพราะจะทำให้ผิวหน้าเรายิ่งบางไปใหญ่จ้ะ

ส่วนเนื้อเขานั้น จะเป็นน้ำใสๆเหลวๆ แอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆของเลม่อนนิดนึงจ้ะ

ถัดมาๆตัวที่สาม อันนี้จะบอกว่า เป็นอะไรที่เริชมากค่ะแม่
ต้องอันนี้ NAMI I’M FRESH BRIGHT & WHITE SERUM

เซรั่มเนื้อน้ำนม มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมัลเบอร์รี่ และ หัวไชเท้าเกาหลีแบบเข้มข้น
นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 3 วิตามินอี และกลูต้าโธโอนอีกด้วยจ้า

มาถึงตัวที่ 4 ก็ยังคงเป็นของ Nami จ้ะ เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ดังมาก กับตัวนี้
สารพัดประโยชน์สุดๆ กับ NAMI I’M FRESH VIT.C JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

สารสกัดจากส้มเกาหลี บินตรงลงในซองกันมาเลยค่ะ มาในรูปแบบเนื้อเจลวิตามินซี
ถึง10,000 mg มีกลูต้า และ วิตามินบี 3
ตัวนี้จะช่วยเรื่องลดรอยดำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ
เราอะ เป็นผิวแห้งมากๆอีกด้วย แต่พอใช้ตัวนี้ ผิวกระชับ ริ้วรอยดูเลือนลง แถมยังผิวดูฉ่ำน้ำ แบบสาวเกาด้วยน้า
ที่สำคัญไม่มี แอลกฮอล์ ไม่มีพาราเบน และ ซิลิโคน สาวแพ้ง่ายหายห่วงไปเลยจ้ะ

เนื้อเจลใสอมสีส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้มค่ะ

ใช้แล้วชอบมากกกกก เลิฟมากๆเลยจ้ะ

มาถึงตัวสุดท้าย ท้ายสุด เป็นอีกตัวที่ปังไม่แพ้กัน
NAMI I’M FRESH ALOE-LEMON BRIGHTENING GEL

เจลว่านหางจะเข้สกัดเย็นแบบเข้มข้น  ผสมกับเลม่อนสุดเข้มข้น วิตามินบี3 และอัลฟ่า อาร์บูติน
ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูใสขึ้น รอยแดงจากสิว หรือเวลาไปตากแดดจัดๆมาแล้วหน้าไหม้ก็ใช้ได้นะคุณ  แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับอีกด้วยจ้ะ
ไม่มีแอลกฮอล์ ไม่มีพาราเบน และ ซิลิโคนแอลกฮอล์ ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ

เนื้อเจลใส ทาแล้วเย็นๆ หอมกลิ่นเลม่อนอ่อนๆอีกด้วยค่ะ

ผิวใสขึ้นทุกอันจริงๆ โดยเฉพาะ NAMI เป็นอะไรที่ถูกและดี หาซื้อง่ายๆ
แค่ในเซเว่น ก็ได้ผิวฉ่ำ ใส สุขภาพ หน้าไบรท์สุดพลังกันแล้วค่ะ
เอาเป็นว่า อยากให้สาวๆลองไปซื้อตามกันมากๆเลยค่ะ ลองแล้วจะติดใจแบบเราจริงๆ
ใครลองแล้ว ก็อย่าลืมมาเม้นพูดคุยกันนะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ ถ้ามีอะไรดีๆแบบนี้อีกจะรีบมาบอกนะ
วันนี้ไปก่อนละจ้ะ บั้ย บายยยยย จุ๊บ!!

19 ก.ค. 2562 เวลา 10:57 น.

19 ก.ค. 2562 เวลา 12:12 น.

19 ก.ค. 2562 เวลา 12:52 น.