NAMI เจลอโลสกัดเย็น ครีมซองที่ได้ลองแล้วต้องรีบซื้อมาตุน!

ฮาโหล๊ววววว สวัสดีค่ะสาวๆ
วันนี้แอมมี Item ใหม่ ที่ได้ลองแล้วบอกเลยว่าต้องรีบซื้อมาตุนกันเป็นกล่องเลยทีเดียว!
นั่นก็คือ NAMI I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เจลว่านหางจรเข้ สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% ที่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย
ช่วยให้รอยดำ รอยแดงดูจางลง
นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น
และยังช่วยควบคุมความมัน ให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
เป็นไงล่ะ นี่แค่คุณสมบัตินะ ยังพุ่งมาเต็มขนาดนี้

เนื้อมีความเป็นเจลใส แต่ถ้าเพื่อนๆ ทุกคนสังเกตดีๆ
จะเห็นว่ามีเม็ดบีทส์สีเหลืองที่แอมคาดว่าน่าจะเป็นส่วนผสมของ Lemon ด้วยค่า

ส่วนตัวแอมชอบใช้ก่อนแต่งหน้ามากๆ
เพราะนอกจากสรรพคุณข้างต้นแล้วยังทำให้การเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้ดีอีกด้วยน้าาา ><

อ้อ! เกือบลืมบอกอีกหนึ่งเหตุผลที่ชอบเจ้าตัวนี้มากๆ
นั่นก็คือน้องเค้าปราศจากแอลกอฮอร์ พาราเบน และซิลิโคน
ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แบบสบายใจไปเลยจ๊าาาาา

ความรู้สึกหลังใช้
ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลทำให้ค่อนข้างซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ
แต่สิ่งที่ชอบมากกว่านั้น คือนอกจากจะช่วยบำรุงแล้วยังทำให้ Finish look การแต่งหน้าออกมาดีอีกด้วย เลิ้ป <3

นี่ก็คือ Finish look ของวันนี้นะคะ หวานๆ ใสๆ กรุบๆ 555555

ขออนุญาตอวดว่าอันตัวเรานั้นตุนน้องเค้าไว้เป็นกล่องๆ เลยนาจา
เพราะหมดแล้วจะได้ใช้ซองใหม่ต่อได้แบบไม่มีสะดุด (นี่ครีมหรือแผ่นซีดี? 555555)
และเห็นยี่ห้อคุ้นตาแบบนี้ เดาไม่ยากนะจ้ะว่าหาซื้อได้ที่ 7-11 นั่นเอง ซองละ 49 บาทเท่านั้น ถูกมว้ากกก!
ใครที่ได้ลองใช้แล้วบอกเลยว่าไม่หยุดที่ซองเดียวแน่ๆ อิ้อิ้

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนได้ลองใช้แล้วติดใจอย่าลืมมาบอกต่อกันน้า
สำหรับวันนี้สวัสดีค่า <3

21 ก.ค. 2562 เวลา 18:03 น.

22 ก.ค. 2562 เวลา 0:27 น.

22 ก.ค. 2562 เวลา 10:10 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล