ตกลงทุกคนนนนนน แพทมีผลิตภัณฑ์ดีดีมาแนะนำอีกแล้วจ้า
ไม่ใช่แค่เฉพาะสาวๆที่มีฝ้า หรือจุดด่างดำนะคะที่ต้องมารวมตัวตรงนี้
แต่คนที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ก็ต้องไม่พลาดกระทู้นี้เด็ดขาดเลยค่า
หลายคนอาจจะคิดว่าแบบ ต้องใช้ครีมแพงๆ ไปหาหมอ ไปเลเซอร์นั่นนี่ถึงจะหายใช่มั้ยคะ
แต่จะบอกเลยว่า ครีมซองในเซเว่นราคาไม่แพงนี่แหละ ก็ช่วยเราได้เหมือนกัน
ขอแค่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ รับรองว่าเห็นผลแน่นอน
ซึ่งตัวช่วยของแพทที่กำลังพูดถึงก็คือ NAMI I’M FRESH & WHITE SERUM
เป็นเซรั่มสารสกัดจากธรรมชาติ หัวไชเท้าเกาหลี – มัลเบอร์รี่ มีทั้ง วิตามินบี 3 และกลูต้าไซโอน
ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้พวก จุดด่างดำ ฝ้า กระ ลดเลือน
และยังช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานุ่ม เรียบเนียนด้วย
ตัวเนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น อมม่วงเล็กๆ กลิ่นหอมหวานน่ากินนสุดๆ
พอได้ลงไปที่ผิวหน้าแล้ว รู้สึกเย็นเบาบาง ไม่เหนอะหน้า แถมซึมง่าย แพทชอบเนื้อสัมผัสและกลิ่นของนางมาก
ด้วยความที่แพทไม่ได้เป็นฝ้า หรือ กระ แต่เป็นคนที่เจอแดดหนักมาก ทำให้ผิวของแพทไม่ค่อยเรียบเนียนเสมอกัน
แต่หลังจากเริ่มลองใช้เซรั่ม 1 อาทิตย์แล้ว
แพทรู้สึกว่ารอยดำจากลงเยอะจริงๆ คือแทบไม่เห็นรอยดำเลยจริงๆนะ หน้าก็ไบร์ท ดูกระจ่างใสขึ้นอะ
พูดแล้วจะหาว่าโม้ เดี๋ยวจะโชว์ Before – After ให้ดูแบบชัดๆเลย
เป็นไงบ้างคะ เซรั่มในเซเว่นราคา แค่ 39 บาท ยังเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงขนาดนี้เลย ดีจริงงงง ไม่ได้โม้เลย
คุณภาพเกินราคาเวอร์อะ เหมาะสำหรับสาวๆวัยเรียนมากก ยิ่งใครที่มีฝ้า กระ นี่ต้องโดนเลยนะ
นี่กำลังคิดว่า ถ้ามีโอกาสจะซื้อมาตุนเยอะๆแล้ว เดี๋ยวของหมดซะก่อน ฮ่าๆ
ใครที่ลองแล้วได้ผลเหมือนที่แพทใช้ ลองมาเล่าสู่กันฟังบ้างน้า ^_____^ ขอบคุณค่า