ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ
หนัมว่าดีกลับมาอีกครั้งนะคะ
วันนี้เรามารีวิวครีมที่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านมาแน่นอน
เรายกให้ครีมตัวนี้เป็นครีมสามัญประจำบ้านเลย
ยิ่งถ้าใครที่มีปัญหารอยดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวเนี่ย ตัวนี้ช่วยได้แน่นอน
ขอบอกเลยว่าของถูกและดียังมีอยู่จริงบนโลกนี้ค่า
นั่นก็คือ
KA Cream Vitamin E
(100% Fragrance Free)
เป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเข้มข้น
ที่เลิฟสุดคือปราศจากการแต่งสีและแต่งกลิ่น 100% ไม่ต้องกลัวแพ้
กล่องสีชมพูแบบนี้ คุ้นๆกันแล้วใช่ไหมคะ
ครีมวิตามินอีจาก KA ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้ดีค่ะ
เนื่องจากเขาผสมวิตามินอีเข้มข้น จึงสามารถลดเลือนริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ
หรือรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี ยิ่งถ้าเป็นรอยใหม่ๆ ทาตัวนี้ไปจะช่วยให้จางไวขึ้น
แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใครนอนห้องแอร์แล้วผิวแห้งต้องหลอดนี้เลย
ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ
หลอดแค่นี้ แต่มี Vitamin E เข้มข้นมากถึง 5,000 IU เลยค่ะ
เนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่แต่งสีและกลิ่น
ไม่เหนียว สามารถเกลี่ยได้ง่าย ซึมไว อ่อนโยนมากค่ะ
ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิวแต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี
ถ้าใครผิวแห้ง สามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
ส่วนใครที่ผิวมัน อาจจะใช้แค่ก่อนนอนก็ได้ค่ะ
ส่วนตัวใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ เพราะเขาบำรุงผิวได้ดี
และแอบมีรอยสิวเยอะ อยากให้รอยจางไวๆ อิอิ
ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็น Eveandboy / Lotus / หรือว่าร้านขายยาทั่วไป
มีหลายขนาดเลยค่ะ ทั้ง 15 g , 30g และใหญ่สุด 60 g
เป็นครีมบำรุงอีกหนึ่งตัวที่ควรมีติดบ้านไว้เลยนะคะ
สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วค่า
ไว้เจอกันใหม่นะคะ
สวัสดีค่า :)
น่าใช้มากเลยค่ะ ช่วยเรื่องสิวได้จริงๆ ใช่ไหม ตอนนี้มีรอยอยู่ตรงคาง อยากให้หายมากๆเลย