SKINPLANTS Defenza Cream Best For Dryness
& Sensitive Skin ขนาด 12g
ไอเท็มใหม่สุดฮิตที่พกติดตัวแล้วไม่ว่าจะ ผิวหน้า
ผิวกาย จะไม่มีคำว่าแพ้ในพจนานุกรมเลยค่ะคุณ
ผิวถูกทำร้ายหรอ ฮึไม่กล้วเพราะครีมตัวนี้มี
รวมคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติมากถึง 99.7%
และส่วนผสมที่สำคัญของครีมตัวนี้คือ Defensil-Plus
ที่ได้รับการรับรองผู้เชี่ยวชาญ และที่เวอร์ไปกว่านั้นคือ
Liquid Crystal จากสารสกัดผลมะกอก
นางช่วยกระตุ้นการดูดซึมทำให้ครีมเนี่ย
แสดงประสิทธิภาพอย่างสูงสุด
พูดมาถึงตอนนี้คือกระเป๋าตังพร้อมโดนละลายแล้วใช่ไหมคะ
ยังไม่หมดเท่านั้นจ้า มาดูกันว่าครีมตัวนี้
นางให้คุณสมบัติด้านใดแก่เราบ้าง
* อันดับแรกเลยนะจ๊ะ ผิวถูกทำร้ายต่างๆนาๆเอยคือ
นางเก็บทุกเม็ดจริงเพราะไม่ว่าจะเป็นผิวถูกสารเคมี
ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวหนังอักเสบ ผิวรอยไหม้
นางจะเข้าไปทำหน้าที่ช่วยลด ลดอาการคัน, แสบ, แดง,
บวม, ผดผื่น ลดอาการระคายเคือง
รวมไปทั้งลดอาการผิวหนังอักเสบทั้งหลายด้วย
* ผิวถูกทำร้ายจากแมลงต่างๆ
ครีมตัวนี้จะเข้าไปช่วยลดอาการคัน
* เมื่อโกนหนวดจะมีอาการระคายเคืองตัวนี้คือแนะนำ
เพราะหลังจากเราโกนหนวดหรือถอนขนต่างๆ
ตัวนี้นางจะช่วยลดอาการละคายเคือง
พูดว่าเดี๋ยวหาว่าโม้ ต้องไปลองเองแล้วหละค่ะซิสสสส
หลอดพกพาง่าย ขึ้นเหนือล่องใต้ต้องมีติดกระเป๋าแล้วค่ะพี่น้องง
xoxo
thanks