HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

คลีนซิ่งออยล์ ทำความสะอาดผิวหน้า ไร้สิวอุดตัน แม้ผิวแพ้ง่าย

สวัสดีค่า วันนี้มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า มาแนะนำกันค่ะ สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าทุกวัน หรือเจอสภาพอากาศ มลภาวะฝุ่นละออง ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยน ผิวแห้งกร้านลอกเป็นขุย วันนี้จี้เจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งซึ่งทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึกสะอาดหมดจด ครั้งแรกที่ได้ใช้สัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มขึ้นมาก เราไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่จี้พูดถึงกันดีกว่าค่ะ

SHE’KIRA Gentle Deep Clear Cleansing คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำและสิ่งสกปรกจากมลภาวะ บริเวณผิวหน้าและรอบดวงตาอย่างหมดจด การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว  แต่ใช้ SHE’KIRA Gentle Deep Clear Cleansing ไม่ได้แค่ทำความสะอาดผิวแน่นอนเพราะยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง มีความอ่อนโยน ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว คือ ไม่มีส่วนผสมพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์  ปลอดภัยแน่นอน แม้ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นเก่ง She'kira Skincare ตอบโจทย์ผิวหน้าคุณค่ะ เพราะจี้ก็เป็นหนึ่งคนที่มีปัญหาผิวหน้าอ่อนแอ เปลี่ยนครีม เปลี่ยนที่ทำความสะอาดผิวหน้า สิ่งที่ตามมาคือ ผิวแห้ง ลอกเป็นขุยๆ มาเจอ SHE’KIRA Gentle Deep Clear Cleansing ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น แข็งแรง

ก่อนทำความสะอาดผิวหน้า เครื่องสำอางที่จี้ใช้บอกเลยว่า กันน้ำ กันเหงื่อ ค่ะ เป็นคนแต่งหน้ารอบเดียวจบ ขอแน่นๆเน้นอยู่ได้ตลอดวัน 5555 ปกติเวลาเลิกงานกลับบ้านสิ่งแรกที่ทำคือทำความสะอาดผิวหน้า ก็ใช้คลีนซิ่งปกติทั่วไปเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าของเราทุกวัน จี้เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็ใช้เหมือนกันแน่นอน เราก็คิดว่าสะอาดแล้ว แต่พอล้างหน้ากับโฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้า ลองเอาสำลีชุบโทนเนอร์ดู แล้วเช็ดหน้าอีกรอบ บัสออนปัดแก้ม แป้งที่ทา ติดสำลีเลยจร้า ถึงว่าทำไมชอบเป็นสิวอักเสบ สิวเม็ดเล็กๆๆขึ้นหน้า

วิธีใช้:ใช้ในขณะที่มือแห้ง หน้าแห้งๆ(หมายถึงไม่ต้องล้างหน้าค่ะ) เทคลีนซิ่งบนลงฝ่ามือ นวดวนบนผิวหน้าจากนั้นพรมน้ำสักเล็กน้อย แล้วนวดต่อจนเนื้อคลีนซิ่งเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

มาพูดถึงความรู้สึกกันบ้างดีกว่า SHE’KIRA Gentle Deep Clear Cleansing ขนาดที่จี้ซื้อมา ปริมาณ 55 ml. เหมาะสำหรับซื้อมาทดลองใช้และพกพา หลังจากได้ใช้ตั้งแต่ครั้งแรกบอกเลยว่าขอสั่งซื้อขวดใหญ่เลยดีกว่า ปริมาณ 180ml.แถมเป็นขวดปั๊มด้วยใช้ง่ายดี สิ่งที่จี้ชอบคือหน้าจี้นุ่ม ละมุน มากๆๆ ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ใช้ออกหมดจริงๆ แม้บริเวณรอบดวงตา ไม่แสบตาด้วย  เครื่องสำอางจะกันน้ำ กันเหงื่อ แค่ไหน ก็ทำความสะอาดได้หมดจด เป็นทั้งคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอีก บอกได้คำเดียว รัก SHE’KIRA Gentle Deep Clear Cleansing ผิวหน้าจะดี ก็ต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดและบำรุง นะจร้า  วันนี้จี้ขอตัวลาไปก่อนนะค่ะ บับบาย

thanks

July 25, 2019