รีวิวสครับสุดเยิฟกับเซรั่มสุดฮัก ใครใช้ก็ต้องเยิฟและต้องฮัก > <

สวัสดีค่ะพ่อแม่พี่น้อง 5555 มาพบกับน้อยหน่าอีกแว๊ววว วันนี้หน่ามี ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวมาแนะนำจ้าาา โฮะๆ คือ สครับขัดผิวหน้า และเซรั่มแคปซูลของ (Le’venir) เลอวิเนียร์จ้าาาา พอดีเห็นเพจนึงรีวิวก็เลยไปซื้อมาใช้ดู 5555

2 ตัวนี้เลยจ้าาาาาทุกคน ใช้ดีมาก แบบว่า ชอบเลย จริง!! ไม่ติงนัง 555

มารีวิวสครับเป็นตัวแรกก่อนละกัน ชื่อเต็มๆของเขาคือ Konnyaku cleansing gel (คอนเนียะคุ คลีนซิ่ง เจล) ตัวนี้เขาเป็นสครับที่อ่อนโยนสุดๆ เม็ดสครับละเอียด อ่อนนุ่ม เพราะว่าตัวนี้เนี่ยเขาจะทำจากเส้นใยบุกธรรมชาติ ใช้แล้วไม่บาดหน้านะจ๊ะ ยิ่งถูยิ่งฟิน 55555

มาตัวที่สองต่อเลยจ้าาา ตัวนี้เป็นเซรั่มทรีตเม้นต์ในรูปแบบของแคปซูลนะคะ 1 ซอง เขาจะมี 7 เม็ด

แต่รู้สึกว่า เขาน่าจะมีแบบ 30 เม็ดด้วยนะ เคยเห็นในเพจ  แล้วตัวนี้เนี่ยเขามีหลายสูตรมาก มีทั้ง สีเทา สีเขียว สีชมพู สีทอง และสีเหลือง จัดสรรตามผิวหน้าของแต่ละคน อย่างสูตรที่หน่าเลือกเนี่ยจะเป็นสีเทา

อย่าง สีเทา ที่หน่าใช้ ก็จะเหมาะกับ ทุกสภาพผิวและผิวแห้ง ใส่ผมได้ด้วยน้าา  ซึ่งมันจะช่วยให้ผิวเราอ่อนนุ่ม เรียบเนียน และช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมหนานุ่ม เงางาม

สีของมันก็จะเป็นสีใสๆนะคะ เนื้อเข้มข้นมากกก กลิ่นหอมอ่อนๆ แรกๆก็อาจจะเหนอะๆหน้าหน่อย ด้วย

ความที่เข้มข้นสุดๆ แต่รอสัก 1-2 นาที เนื้อเซรั่มก็จะซึมเข้าผิวหน้าเราไปเองนะคะ

เป็นไงล่ะทุกคน หน้าฉ่ำวาวสุดๆ อยากให้ลองใช้มาก ใช้ดีจริง ไม่อวย 555

สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากลองหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ลองไปหาดูได้ที่เพจเน้อ หรือลองไปฟังการรีวิวที่เพจเอะอะรีวิวก็ได้จ้า

สำหรับรีวิวนี้จบแล้วจ้าาาา ขอบคุณมากๆค่าาา > <

thanks

25 ก.ค. 2562 เวลา 18:03 น.

26 ก.ค. 2562 เวลา 0:34 น.

26 ก.ค. 2562 เวลา 7:53 น.

26 ก.ค. 2562 เวลา 8:14 น.

26 ก.ค. 2562 เวลา 9:48 น.