[Review] เจลแต้มสิว Welpano Acne Gel สิวยุบไว&ลดรอยสิวในหลอดเดียวกัน!

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน
สำหรับคนเป็นสิว “เจลแต้มสิว”  เป็นหนึ่งอย่างที่เราต้องเสาะหา
มีติดบ้านไว้ให้อุ่นใจ เผื่อวันไหนสิวมาจ๊ะเอ๋จะได้แต้มทัน

วันนี้เราจะมารีวิวเจลแจมสิวตัวหนึ่งที่ได้ลองใช้มาประมาณ 1 เดือนแล้วชอบมว๊ากกก
รู้สึกว่าเขาไม่เหมือนเจลแต้มสิวที่เคยใช้ก่อนหน้านี้
สิวยุบไว ตอบโจทย์สายแต่งหน้าแบบเรา
ทนไม่ไหวล่ะ! มาดูรีวิวกันเลยค่ะ

ตัวนี้เลยจ้า Welpano Acne Gel เป็นเจลที่เอาไว้แต้มสิวอักเสบเท่านั้น เราหยิบมาจากซูรุฮะสาขาใกล้บ้าน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหม่ที่เราไม่เคยลอง แล้วราคาก็ไม่แรงมาก ปริมาณ 10 กรัม ก็สมเหตุสมผลดี

มาในรูปแบบหลอดปลายแหลม สะดวกต่อการใช้งาน ทำให้เนื้อเจลไม่ปนเปื้อนสิ่งสกปรก

มาดูส่วนผสมกัน

- Aloe Barbadensis Leaf Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้สิวยุบแบบไม่ทิ้งรอย

- Ananas Sativus Fruit Extract สารสกัดสับปะรด ช่วยป้องกันรอยดำจากสิว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้สิวหายไวขึ้น

- Chamomilla Recutita Flower Extract สารสกัดจากดอกคาโมมาย ช่วยชะลอการสะสมของแบคทีเรีย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว

- Cucumis Sativus Fruit Extract สารสกัดแตงกวา ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดอาการบวมแดง สมานผิวไม่ให้เกิดแผลเป็น และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสิวอ่อนๆ

- Epilobium Angustifolium Extract สารสกัดจากวิลโลว เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่ง มีฤทธิ์ชะลอการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acne ที่ทำให้เกิดสิว ลดอาการอักเสบ บวมแดงของสิว

- Garcinia Mangostana Peel Extract สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ สิวหนอง ยับยั้งเชื้อราและลดอาการคันที่หัวสิว

- Hamamelis Virginiana Extract สารสกัดจากต้นวิชฮาเซล ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียน ลดโอกาสเกิดรอยดำ-รอยแดง บำรุงผิวที่แต้มไม่ให้แห้งลอก

- Passiflora Quadrangularis Fruit Extract สารสกัดจากเสาวรส ช่วยป้องกันการเกิดรอยสิว

- ซาลิกไซลิก แอซิด ช่วยลดการอุดตัน กระตุ้นผิวให้ผลัดเซลล์ไวขึ้น ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

- Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก

- vitis vinifera fruit extract สารสกัดจากองุ่น ช่วยลดโอกาสเป็นหลุมสิว บำรุงผิวให้ยืดหยุ่น เนียนนุ่ม

โอ้โห..นี่ถ้าไม่เอามารีวิวก็ไม่รู้เลยนะคะว่ามีสารสกัดเยอะขนาดนี้ แต่ละตัวก็ช่วยทั้งเรื่องลดการอักเสบของสิวและลดการเกิดรอยสิวในหลอดเดียวกัน แต่ที่ชอบมากๆเลยคือ เจลแต้มสิวของ Welpano ไม่มียาเป็นส่วนผสมเลยค่ะ เป็นจากธรรมชาติล้วนๆ ตรงนี้คือข้อดีที่ทำให้เราใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยสิวจะไม่ดื้อยาแน่นอน

เนื้อเจลแต้มสิวเป็นสีเหลืองนวลๆ มีกลิ่นนิดหน่อย แต่ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมนะคะ เนื้อไม่เหลวไม่หนิดเกินไป เวลาแต้มสิวจะแตกต่างจากเจลแต้มสิวอื่น ๆ คือไม่ต้องชโลมให้ทั่วเม็ดสิว แต่อันนี้จะแต้มจุดเล็ก ๆ บนหัวสิวเลย แค่นั้นจบเลย เพราะฉะนั้น ขนาด 10 กรัม คือใช้ได้นานเป็นปีแน่นอน

อันนี้คือภาพการใช้ Welpano Acne Gel แต้มทุกวันเป็นเวลา 5 วัน จากภาพเลยคือสิวยุบราบเรียบ แบบไม่บอกก็ไม่รู้ว่าเคยมีสิว ไม่มีรอยดำ-รอยแดงอะไรทั้งสิ้นค่ะ ชอบมากๆ กลายเป็นเจลแต้มสิวลูกรักที่หมดแล้วต้องซื้อต่อ

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับรีวิวเจลแต้มสิวดีๆในวันนี้ ใครสนใจก็ไปตำได้ตามสะดวกเลย ใครใช้ตัวไหนแล้วชอบก็มาบอกต่อกันบ้างนะ สำหรับวันนี้ไปแล้วจ้า

27 ก.ค. 2562 เวลา 2:48 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 8:02 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 10:57 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 12:30 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 14:25 น.

น่าลองค่ะ

27 ก.ค. 2562 เวลา 16:14 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 16:51 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล