ตกลงสวัสดีครับ วันนี้จะมาแนะนำของที่เก่งใช้อยู่แล้วโอเคมาแนะนำกันครับ
ส่วนตัวใช้ไปแล้วเป็นเดือน ถือว่าเป็นสินค้าที่เก่งชอบ เลยเพราะวันนึงเก่งขี่มอเตอร์ไซค์เจอควันมลพิษเยอะ
ผิวหน้าเจอแสงแดด หน้าหมองคล้ำ ล้างหน้าอย่างเดียวคงช่วยได้ไม่เยอะ อันนี้เป้นกล่องของเขาครับ
ข้างกล่องเขาจะแจ้งเรื่องพวกสารต่างๆที่ไม่มีส่วนผสมในครีม พวกพาราเบน ซิลิโคน ครับ
เปิดกล่องมาจะมีวิธีใช้บอกด้วยครับ
ส่วนกระปุกหน้าตาเป็นแบบนี้ครับ
ข้างในมีตัวสำหรับไว้หนีบแผ่นสำลีด้วย เผื่อเวลามือสกปรกจะได้ไม่ต้องไปโดนแผ่นอื่นครับ
เป็นแผ่นสำลีบางๆ เป็นตาข่ายบำรุงพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยใน 1 แผ่น
สามารถใช้เช็ดได้ทั้งหน้าและลำคอเลยครับ
วิธีใช้คือใช้หลังล้างหน้าเสร็จ ก็เช็ดตามแนวรูขุมขนครับให้ทั่วหน้าและลำคอครับ
เก่งใช้มารู้สึกขึ้นได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น หน้าที่หมองคล้ำก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ
พวกรอยสิว/สิวที่ขึ้นก็ยุบไว มีแสบบ้างตรงสิวเล็กน้อยเวลาที่เช็ด
เพราะตัวนี้มีส่วนผสมจาก Triple C ครับ แถมยังมี AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย
มีภาพก่อนและหลังใช้มาฝากกันครับ
หน้าก็จะโทรมหน่อยแต่ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นครับ
สำหรับวันนี้เก่งขอตัวไปก่อน ใครอยากลองก็ไปหาซื้อที่วัตสันได้ครับหรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้ครับที่เพจ Claire Skin