ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เพลงจะมาทำมินิรีวิววิปโฟมที่ราคาจับต้องได้ ราคานักศึกษา ไม่แพงเลยย ใครที่กำลังหาซื้อวิปโฟมอยู่ ก็ตามมาอ่านรีวิวเต็มๆ กันได้เลยค่าา มาดูกันว่าจะเป็นของถูกและดี หรือป่าววว
KA WHITE MAGIC WHIP FOAM
วิปโฟมล้างหน้าเนื้อวิป KAรุ่นนี้จะเน้นไปที่เป็นวิปโฟมเคลียร์คราบมลภาวะ และเป็นวิปโฟมพลังออกซิเจน ช่วยให้ล้างสะอาด และหน้าใสไร้สิว
คุณสมบัติที่แบรนด์เคลมไว้นะคะ
ฟองเนื้อแน่นละมุนนุ่มพิเศษ ฉบับโฟมเนื้อวิป ช่วยลดการเสียดสีและการสัมผัสผิวหน้าโดยตรง จึงช่วยลดการเกิดริ้วรอย
ช่วยทำความสะอาดได้แม้คราบมลภาวะสะสม
0% Alcohol และสาร SLS อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการระคายเคืองผิว
HYA & Vit. E ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ผิวเนียนใส ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีหลังใช้
ผสานเทคโนโลยีการเติมเต็มออกซิเจน (O2) เข้าสู่เซลล์ผิวขณะล้าง พร้อมคืนความชุ่มชื่นหลังล้างสิ่งสกปรกและคราบมลภาวะต่างๆ ออกจากผิวหน้า จึงทาให้ผิวหน้าสดชื่นไม่แห้งตึงหลังล้าง ผิวนุ่มไม่เอี๊ยด
Pollute Clear ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้าลึก สะอาดหมดจด เคลียร์จบทุกคราบมลภาวะ (ฝุ่นควัน ละออง)
ส่วนประกอบด้านหลังนะคะ เพลงถ่ายมาไว้เผื่อมีใครแพ้ส่วนประกอบในนี้ค่ะ
ถ้าซื้อแบบหลอดจะมีตาข่ายตีวิปมาให้ด้วยนะคะ
เนื้อก่อนตีวิปก็จะมีความหนึบๆๆ และที่สำคัญกลิ่นหอมด้วยยย
หลังตีวิปโฟมโดยใช้ตาข่ายที่แถมมา ได้วิปโฟมเยอะมาก ขนาดบีบไม่เยอะ แถมเนื้อวิปมีความนุ่มๆหนึบๆ สนุกมากตอนตีวิป55555555555
ของจริงวิปโฟมฟูกว่านี้นะคะ แต่กว่าเพลงจะหยิบกล้องมาถ่ายได้ วิปโฟมก็ล่วงลงหมดแล้ว555
สรุปจากการใช้งาน
อย่างแรกเลยชอบตรงที่เนื้อวิปมีความนุ่มและหนึบมากอีกอย่างคือกลิ่นหอมมม หอมแบบไม่ฉุน หลังล้างก็คือรู้สึกว่าหน้าสะอาดมาก เบาหน้าสุดๆๆ แต่แอบรู้สึกตึงๆอยู่นะคะ แต่เพลงคิดว่าเป็นปกติของผลิตภัณฑ์ที่มีฟองเยอะอยู่แล้วแหละ ก็ถ้าใครที่อยากจะไปหาซื้อวิปโฟมรุ่นนี้ของKA แบบหลอดสามารถหาซื้อที่ Big C, The Mall ส่วนแบบซองสามารถหาซื้อได้ตาม Familymart หรือ Lawson108ค่ะ
อันนี้เป็นแบบซองนะคะ เหมาะสาหรับใช้เวลาเดินทางไปเที่ยว ประหยัดเนื้อที่กระเป๋าไปได้เยอะเลย
ยังไงวันนี้เพลงก็ของจบการรีวิวไว้เท่านี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบายยย