ตกลงอันยองงง ทุกคนวันนี้เอื้อจะมาแนะนำเคล็ดลับตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าของเอื้อหน้าใสแบบสาวเกาหลีกันค่ะ
นั้น....ก็คือตัวนี้ New! Hyaluron Vit C จาก Moona House ( มูน-อา-เฮาส์ ) ไฮยาขวดม่วง️
ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากไฮยาลูรอนิก แอซิดเข้มข้น จากเกาหลี ที่ผสมผสานวิตามินซี 50 เท่า️จากผลคามู คามู จะช่วยให้ผิวของเราแลดูมีน้ำมีนวลและยังปรับผิวให้เกลี้ยงของเรา ดูเนียน เปล่งปลั่ง มีออร่า ผิวของเราจะชุ่มชื้น แถมหน้าไม่มันเพิ่มอีกด้วยน้า
เลิศมากค่าาาตัวนี้
ราคาบอกเลยว่าตาต้องลุกวาวววว เพราะว่า...เพียงแค่ 39บาทเท่านั้นจ้า ถูกและดี มาในปริมาณ 10 g
พิกัด : 7eleven หาชื้อชื้อง่ายมักๆ เรียบพุ่งงงงตัวไปชื้อครีมซองไฮยาซอง เดี๋ยวเค้า Sold out ไม่รู้ด้วยน้าาา
เนือครีม “เอสเซ้นส์ เซรั่ม” ตัวนี้บอกเลยว่าซึมไว ไร้ความเหนอะหนะ
ส่วนประกอบหลัก
ไฮยาลูรอนิค แอซิด : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ 1,000 เท่า️สร้างความเปล่งปลั่งสด ผิวอ่อนเยาว์ ดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้านและไม่เพิ่มความมันให้กับผิว
วิตซีจากผลคามู คามู สุดยอดผลไม้ : ตัวนี้ให้วิตามินซีสูงที่สุดในบรรดาผลไม้ทังหมดเลยค่ะ เพราะปริมาณวิตามินซีสูงกว่ามะนาว50เท่าเลยจ้าาาา เค้าจะช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนให้ผิวใสเต่งตึงและช่วยสมานผิว พร้อมลดเลือนริวรอยอีกทั้งยังต่อต้านอนุมูลอิสระ
เอื้อก็จะทาให้ทั่วบริเวณหน้าเลยนะคะ
หลายๆคนคงจะสงสัยใช่มั้ยค่ะ ว่าเนื้อครีมแบบเอสเซ้นส์ เซรั่ม ดีอย่างไร....
เนือสัมผัส: เนื้อบางเบาแบบเจล ซึมลึกได้ดีกว่าครีม
คุณสมบัติ : เนือบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ
เอสเซ้นซ์ (Essence)เค้าเป็น WaterBaseเหมาะกับสาวผิวมัน และสาวผิวแพ้ง่าย
สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนน้า ครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรต้องรอติดตามกันนะสาวๆ บะบายยยยย️️️️️️️️️️️
น่าใช้มากเลยอ่ะคะ เราเห็นมาหลาย7-11 มาก แต่ไม่ได้ลอง เด้วไปลอง