ตกลงเจ้าตัวนี้เลย Warabihada All In One Gel เป็นผลิตภัณฑ์จากโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียน เป็น ออล อิน วัน เจลที่สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายกันเลยค่ะ
สรรพคุณ
ขจัดติ่งเนื้อ กระเนื้อ ฝ้า กระ ลดเลือนจุดด่างดำ ลดผดผื่น ลดความแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 3 วัน ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้าน สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารอันตราย ผลิตในโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น อ่อนโยนมากๆ ใช้บริเวณรอบดวงตาได้ ที่สาคัญคือ แพทย์สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่นให้การยอมรับ เค้าได้รับรางวัล " ยอดขายอันดับ 1 Rakuten จากประเทศฝรั่งเศส " อีกด้วยค่ะ
มีสารสกัดที่สำคัญ คือ
- EGF ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ (ตัวนี้ได้รับรางวัลโนเบลด้วยค่ะ)
- Allantoin ต้านการอักเสบของผิว
- สารสกัดจากรังนกนางแอ่น ช่วยให้ผิวกระชับ
- สารสกัดจากลูกเดือย ช่วยรักษาผดผื่น
- กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยให้ผิวนุ่มและคงความชุ่มชื้น
- รกม้า ช่วยกระชับผิว ลดความแห้งกร้าน และลดรอยเหี่ยวย่น
- ว่านหางจระเข้ ให้ผิวชุ่มชื้นลดการอักเสบ
- ใบข่า เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว
- อะเชโรล่า เชอร์รี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
- สารสกัดจากบวบ ลดการอักเสบ
- กระเจี๊ยบเขียว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน
ปราศจากสารเติมแต่ง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้าม 103 ชนิด
ไม่มีพาราเนน ไม่มี Mineral Oil ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว
เลขที่จดแจ้งของประเทศไทยอย่างถูกต้อง เลขที่จดแจ้ง 10-2-6200007143
ลักษณะผลิตภัณฑ์
เป็นเจลใสสีเขียวอ่อน มีกลิ่นอ่อนๆ(ของสารสกัดชิตรัส)นะคะ เมื่อทาลงบนผิวก็จะค่อยๆซึมลงผิว เราจะรู้สึกว่าเค้าให้ชุ่มชื้นมาก แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเหนอะหนะผิวเลย พอเค้าซึมลงในผิวหมดแล้ว ผิวก็จะเย็นๆสดชื้น และดูอิ่มน้ำขึ้นทันที
วิธีใช้
ใช้ในปริมาณขนาดเท่าลูกเชอร์รี่ ทาบริเวณที่เกิดปัญหาผิว เช้า-เย็น
ซึ่งปริมาณที่เหมาะสม ก็คือใช้ประมาณ 1 ผลเชอร์รี่ จะเห็นผลไวที่สุด
ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายที่มีปัญหา ผลิตภัณฑ์เป็นกรดอ่อน ไม่เป็นอันตราย และไม่ระคายเคืองกับผิว
ซึ่งสรรพคุณเค้าเยอะมากๆ เราก็เลือกใช้ ให้ตรงตามปัญหาของเราเนอะ
- ลดติ่งเนื้อ ลดกระเนื้อ
- ลดผดผื่น ผื่นคัน สิวผด
- ลดความแห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย
- ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
ด้วยความที่เป็นครีมจากญี่ปุ่น อากาศเค้าเย็นกว่าเรามาก ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความชุ่มชื้นของเค้า คือ น่าจะเวิร์คแน่ๆ วาก็เน้นเป็นการทาให้ความชุ่มชื้น และลดการอักเสบของผิวที่เป็นสิวค่ะ ทาตรงที่เป็นสิว คล้ายๆมาส์กพอกไว้เลย ผิวก็จะได้รับการบำรุงอย่างดี ดูชุ่มชื้นขึ้น สิวอักเสบ ก็ยุบหายไวดีเลยค่ะ ในส่วนของความชุ่มชื้น ตอนนี้วานอนน้อยมากๆ คือนอนเกือบเช้า ตี 4 ตี 5 ทุกวัน ผิวจะดูกร้านๆโทรมมากๆ สิวบุกหนักมาก พอได้ลองสัก 7 วัน ก็คือผิวดูโอเคขึ้นมาก ใต้ตานี่จะแห้งกว่าที่อื่น ข้างจมูกก็ลอกๆ ก็ถือว่าดีขึ้น และอิ่มน้ำมากๆเลย
วาแอบเอาไปทาหัวเข่า / ตาตุ่มด้วยนะ คือระยะสั้นๆอาจจะยังไม่เห็นผลมาก แต่รู้สึกความกร้านดีขึ้นมากเลย ทาในระยะยาวน่าจะดีค่ะ ในส่วนของติ่งเนื้อวาไม่มีนะ เลยไม่ได้เทสว่าจะเห็นผลยังไง ถ้าใครมีปัญหาก็ลองเอาครีมตัวนี้ไปลองใช้ดูนะคะ