ตกลงสวัสดีคะ พอดีได้สครับและเซรั่มของแบรนด์ Le'Venir มารีวิวให้ดูนะคะ
สกัดมาจากธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ
สำหรับตัวแรก Le'Venir Konnyaku Cleansing Gel เป็นสครับที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย
ทำมาจาก : เส้นใยธรรมชาติของใยบุกพืช
ช่วยทำความสะอาดผิว, ขจัดสิ่งสกปรก, สารพิษเครื่องสำอาง และช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวเราสดชื่นขึ้น
มีลักษณะ : เป็นเจลใสๆมีใยธรรมชาติด้วย
ขั้นตอน : เพียงแค่ทาลงที่หน้า แล้วนวดสครับเบาๆถูวนๆไปให้ทั่วหน้า แถมยังมีกลิ่มหอมเบาๆด้วย แล้วล้างออก
สำหรับตัวที่ 2 Le'Venir Skin Renewal Capsules เป็นแคปซูลมีถึง 5 สูตรเลยนะ แต่เลือกใช้อันนี้เพราะสูตรนี้ทำให้ผิวเนียนนุ่มและผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องเจอแสงแดดมากๆ
เนื้อสัมผัส : มีความฉ่ำวาวๆ รอให้ซึมลงที่ผิวประมาณ 1-2 นาที ผิวมีความนุ่ม เนียนและใสมากขึ้น และที่สำคัญช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นด้วยนะ
แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งนะ
หาซื้อได้แบรนด์ Le'Venir ได้ที่ Eveandboy เลยจ้าาา :) ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจนจบเลยนะ